Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016"

  • 02/07/2016 19:04
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Nhân Phạm)
  • In bài
ANTĐ - Với niềm đam mê lĩnh vực điện ảnh và nỗ lực không ngừng, Mai Thanh Hà đã tham dự cuộc thi và bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất: Quán quân của cuộc thi “Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016”.

Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016" ảnh 1

Đêm chung kết của cuộc thi “Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016” do Hội Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh và Hãng phim Giải phóng phối hợp tổ chức diễn ra tối 1-7 đã tìm ra gương mặt mới - “ngọc nữ của làng điện ảnh Việt” với chiến thắng thuộc về người đẹp Mai Thanh Hà SBD 119.

Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016" ảnh 2

Bằng diễn xuất tự nhiên, cảm thụ vai diễn tốt và ngoại hình đẹp, Mai Thanh Hà đã vượt lên 10 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016" ảnh 3

Ngay từ những vòng thi đầu, Mai Thanh Hà đã nhận được nhiều sự chú ý từ ban giám khảo đến khán giả bởi sở hữu chiều cao, cùng nhan sắc xinh đẹp rạng ngời và gương mặt đậm chất điện ảnh.

Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016" ảnh 4

Càng vào các vòng trong, Mai Thanh Hà càng thể hiện được thế mạnh diễn xuất. Trong đêm chung kết, Mai Thanh Hà gây ấn tượng với tiểu phẩm “Sao biển” nói về tình yêu quê hương đất nước.

Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016" ảnh 5

Trong 3 phút ngắn ngủi, cô đã thể hiện được cảm xúc đau đớn, dằn vặt và mất mát của một người con gái hay tin người yêu mình hy sinh vì biển đảo quê hương. Những động tác hình thể khá sinh động của cô nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo.

Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016" ảnh 6

Giải Á quân 1 và Á quân 2 của cuộc thi lần lượt thuộc về hai thí sinh nam là Huỳnh Hoàng Huy SBD: 087 và Trần Hoàng Tâm SBD 016.

Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016" ảnh 7

Niềm vui của Mai Thanh Hà trong đêm chung kết.

Mai Thanh Hà đăng quang "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016" ảnh 8

Được biết, sau khi đăng quang, tân quán quân “Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016” Mai Thanh Hà sẽ tham gia một số phim truyền hình và điện ảnh trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục