• Phim kinh dị Việt dán nhãn 16+

  Phim kinh dị Việt dán nhãn 16+

  ANTD.VN - “Oán” - bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn trẻ Huỳnh Đông đã trở thành phim Việt đầu tiên bị dán nhãn 16+ kể từ khi bảng phân loại độ tuổi phát hành phim được Cục Điện ảnh áp dụng. 

 • Cổ nhạc thăng hoa với "Nhạc của đình"

  Cổ nhạc thăng hoa với "Nhạc của đình"

  ANTD.VN - Vào ngày 18-2, các nghệ sỹ gạo cội của nền cổ nhạc Việt Nam như NSND Xuân Hoạch, NSND Thanh Hoài, NSND Mạnh Phóng, NSND Minh Gái… sẽ biểu diễn trong đêm nhạc mang tên “Nhạc của đình”.

 • "Tỏ tình Tết"

  "Tỏ tình Tết"

  ANTD.VN - Là tựa đề đĩa phim hài sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Đinh Dậu 2017. 

 • "Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie"

  "Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie"

  ANTD.VN - Là tên gọi bộ phim ngắn mang thông điệp ý nghĩa về tình thân gia đình giữa dòng chảy cuộc sống hiện đại vừa được đạo diễn Quang Huy giới thiệu rộng rãi trên trang Youtube. 

 • "Em chưa 18" gây tò mò với thông điệp "Trời tính không bằng… gái tính"

  "Em chưa 18" gây tò mò với thông điệp "Trời tính không bằng… gái tính"

  ANTD.VN - Bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn vừa đóng máy sau 1 tháng miệt mài quay, chính thức công bố dàn diễn viên toàn những gương mặt “hot” và bức thông điệp hài hước “Trời tính không bằng gái tính”.

   

  Bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn vừa đóng máy sau 1 tháng miệt mài quay, chính thức công bố dàn diễn viên toàn những gương mặt “hot” và bức thông điệp hài hước “Trời tính không bằng gái tính”.

   

   

 • Lo thất thu mùa phim Tết

  Lo thất thu mùa phim Tết

  ANTD.VN - Tết không còn là thời điểm “vàng” để các phim đua nhau ra rạp, bởi rất nhiều phim được sản xuất và ồ ạt “ra lò” khiến các nhà sản xuất lo thất thu.

 • Ra mắt loạt phim hài Tết

  Ra mắt loạt phim hài Tết

  ANTD.VN - Năm nay, đạo diễn Phạm Đông Hồng sẽ tiếp tục trình làng bộ sản phẩm đĩa hài đón Xuân thông qua việc cho “ra lò” loạt phim hài Tết Kỷ Dậu 2017 gồm: “Chôn nhời 4”, “Enter” và “Bờm”. 

 • Chuyện "ở rể" thời hiện đại

  Chuyện "ở rể" thời hiện đại

  ANTD.VN - “Ở rể” là tên gọi ban đầu của 32 tập phim “Ngự lâm không kiếm”. Những thước phim xoay quanh câu chuyện về 4 gia đình nhỏ sống chung dưới một mái nhà mà tất cả đàn ông đều cùng ở rể. Nhưng người lèo lái con thuyền “tứ đại đồng đường” này vượt qua những sóng gió trong cuộc sống hiện đại lại là bà ngoại tuổi 80. Phim được phát sóng vào các tối thứ hai và thứ ba hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 20-12 tới. 

 • "Điều bí mật"

  "Điều bí mật"

  ANTD.VN - Là tên gọi của bộ phim truyền hình 36 tập được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hân Như lên sóng VTV3 bắt đầu từ ngày 26-11.

 • CGV đồng hành cùng "Gặp gỡ mùa Thu 2016"

  CGV đồng hành cùng "Gặp gỡ mùa Thu 2016"

  ANTD.VN - Sự kiện điện ảnh “Gặp gỡ mùa Thu” đã diễn ra từ ngày 8 đến 16-11 tại Đà Nẵng ghi nhận sự tham gia của dàn diễn viên tài năng trong làng điện ảnh.