Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer

  • 29/06/2016 11:04
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Chọn cho mình bộ trang phục đơn giản theo phong cách năng động, Hoa Hậu Đông Nam Á 2016 Mai Hà Ngân có dịp hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer trong một sự kiện diễn ra mới đây tại Thái Lan.

Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer ảnh 1

Theo đó, nhận lời mời từ phía đối tác, Hoa Hậu Đông Nam Á 2016 Mai Hà Ngân đã tham dự sự kiện với tên gọi “Lee Jeans - Refesh the city” - sự kiện nhằm tôn vinh những sáng kiến bảo vệ môi trường, tái tạo lại cuộc sống đô thị.

Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer ảnh 2

Để chuẩn bị cho sự kiện lần này được chu đáo, Hoa hậu Mai Hà Ngân đã mang theo ekip của mình gồm: giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, chuyên gia trang điểm Tú Tạ và nhà thiết kế Huy Trần.

Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer ảnh 3

Chọn cho mình bộ trang phục đơn giản áo thun lệch vai kết hợp cùng yếm jeans trắng theo phong cách năng động của chương trình, Mai Hà Ngân đã khéo léo kết hợp với phụ kiện của Bvlgari cùng giầy cao gót Christain Louboutin để thêm phần nữ tính.

Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer ảnh 4

Siêu sao Thái Lan Mario Maurer cũng có mặt tại sự kiện vì anh đang là gương mặt thương hiệu trong suốt 3 năm liền.

Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer ảnh 5

Mario Maurer rất vui khi được gặp gỡ một nhan sắc vừa chiến thắng cuộc thi mang tầm cỡ khu vực. Anh luôn miệng khen ngợi Mai Hà Ngân cũng như chúc mừng cho danh hiệu mới và sự kết hợp của tân hoa hậu với nhãn hàng Lee Jeans.

Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer ảnh 6

Tại sự kiện, Mai Hà Ngân còn có dịp gặp gỡ Tổng biên tập của Tạp chí thời trang lớn nhất Thái Lan Chezze Locker mà sắp tới cô sẽ kết hợp làm việc.

Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer ảnh 7

Cô cũng tranh thủ chụp hình lưu niệm cùng Cris Howang - nữ huấn luyện viên rất “hot” của chương trình The Face Thái Lan mùa 2.

Hoa Hậu Mai Hà Ngân hội ngộ siêu sao Thái Lan Mario Maurer ảnh 8

Được biết, trong thời gian tới, Mai Hà Ngân sẽ tập trung vào công việc kinh doanh của mình cũng như tham gia nhiều hơn các hoạt động showbiz để đến gần hơn với công chúng.

Tin cùng chuyên mục