Lộ diện bộ tứ giám khảo "Sing my song"

ANTD.VN -Các nhạc sĩ: Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong là bộ tứ giám khảo quyền lực của chương trình "Sing my song - Bài hát hay nhất" mùa đầu tiên. 

"Sing my song - Bài hát hay nhất" là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu "Sing my song" của UK's ITV ITV Network (Anh Quốc).

Khi về Việt Nam, "Sing my song" ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc. Bởi đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ - nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với nội dung mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.

Bên cạnh việc tạo ra các ca khúc "làm mưa làm gió" thì vai trò của "bộ tứ quyền lực" cũng rất quan trọng, góp phần tạo nên thành công của chương trình. Ở Trung Quốc, những người "cầm trịch" đều là những "cây đa - cây đề" làng nhạc nước này như: Yu Quan, Mavis Fan, Liu Huan và David Tao...

Ngoài việc có bề dày kinh nghiệm âm nhạc thì họ cũng có trong tay những sáng tác thống trị các bảng xếp hạng. Bộ tứ được xem như là 4 "cánh tay gạt cần" quyền lực nhất tìm kiếm và làm nổi bật lên những tài năng âm trong trong chương trình. 

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn 

Nhiệm vụ của “cánh tay gạt cần” sẽ cùng nhau tìm ra những gương mặt "2 trong 1", giúp họ phát huy hết khả năng của mình, đồng thời cùng thí sinh tạo ra những ca khúc trở thành "Bài hát Vàng" của thời đại mới. Tại Việt Nam, khi cuộc thi đang rục rịch tuyển sinh, đã có rất nhiều cái tên nổi tiếng được dự đoán sẽ trở thành giám khảo như: Hồ Hoài Anh, Đức Trí, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà... tất cả đều là những ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

Nhạc sĩ Giáng Son

Và giờ đây, 4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của "Sing my song - Bài hát hay nhất" mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4  nhạc sĩ "gạo cội" của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là "hòn ngọc" quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.