• Chỉ kiếm được 1/5 mục tiêu đặt ra, VFF lo lỗ nặng

  Chỉ kiếm được 1/5 mục tiêu đặt ra, VFF lo lỗ nặng

  ANTD.VN - Theo bản báo cáo tại Đại hội thường niên VFF ngày 8-11, tính đến hết 30-9-2016, VFF mới chỉ kiếm được 60 tỷ gồm cả hiện vật từ các nguồn thu tài trợ, quảng cáo. Con số đó chỉ bằng 1/5 so với mục tiêu Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đặt ra khi mới đắc cử.

 • VFF tri ân danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang

  VFF tri ân danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang

  ANTĐ - Ngoài việc đứng ra lo toàn bộ chi phí lễ tang, VFF và VPF còn thống nhất sẽ dành một phút mặc niệm tưởng nhớ huyền thoại bóng đá Việt Nam vừa qua đời - Phạm Huỳnh Tam Lang, trước các trận sắp tới tại Cúp quốc gia.

 • Nhảy vào lửa…

  Nhảy vào lửa…

  ANTĐ - “Nhiều người bảo tôi, sao ông cứ nhảy vào lửa làm gì. Tôi cũng chỉ cười mà bảo, nếu trúng cử thì đó cũng là số phận, là định mệnh của tôi, không thể từ chối” – ông Lê Hùng Dũng tâm sự khi nhậm chức Chủ tịch VFF khóa VII.

 • Chọn HLV cho đội tuyển: Chờ “cách mạng tư duy” từ VFF

  Chọn HLV cho đội tuyển: Chờ “cách mạng tư duy” từ VFF

  ANTĐ - “Có Mourinho cũng vậy thôi!”, đó là câu nói quen thuộc của dân bóng đá khi nói về chiếc ghế HLV đội tuyển, cái ghế mà ngay cả người có năng lực khi ngồi vào cũng khó thành công bởi vướng vào những dích dắc hậu trường và tư duy trì trệ của VFF.

 • “Cải tổ” trọng tài V-League

  “Cải tổ” trọng tài V-League

  ANTĐ - Giới trọng tài Việt đang đứng trước những biến động lớn sau tuyên bố mạnh tay chấn chỉnh từ lãnh đạo VFF khóa mới. Cuộc cải cách trọng tài sẽ bắt đầu từ thượng tầng, với việc bầu trưởng ban mới ngày 31-3 tới.

 • Không dễ dùng tiền đổi lấy thành công

  Không dễ dùng tiền đổi lấy thành công

  ANTĐ - Ông Lê Hùng Dũng trước nay vốn nổi tiếng “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”. Thế nên, khi ông chính thức được bầu làm Chủ tịch VFF, người ta hy vọng hầu bao rủng rỉnh và cách chi tiêu khôn ngoan của ông sẽ giúp bóng đá Việt Nam tiến lên một tầm cao mới. Nhưng mọi chuyện có đơn giản như vậy?

 • Khi doanh nhân làm lãnh đạo VFF

  Khi doanh nhân làm lãnh đạo VFF

  ANTĐ - Việc đưa một doanh nhân lên làm lãnh đạo VFF như một đòi hỏi thực tế và ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), quyền Chủ tịch VFF là cái tên được chọn. 

 • Người bất đắc dĩ ở VFF

  Người bất đắc dĩ ở VFF

  ANTĐ - Từng ngỏ ý muốn rời VFF sau khóa VI nhưng, Tổng thư ký Ngô Lê Bằng mới đây cho biết sẽ tiếp tục vai trò làm “tổng quản” ở Liên đoàn, vì “không muốn từ chối thiện chí” của Quyền chủ tịch Lê Hùng Dũng.