Lễ hội âm nhạc quốc tế "Hay Glamping Music Festival" trở lại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau thành công của lần tổ chức đầu tiên, sự kiện lễ hội âm nhạc "Hay Glamping Music Festival" sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 9-2023 tại Hà Nội.

"Hay Glamping Music Festival" là lễ hội âm nhạc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào mùa hè năm 2022, quy tụ gần 20 nghệ sĩ, nhóm nhạc trong nước và quốc tế, trong đó có 4 ban nhạc huyền thoại trong làng nhạc thế giới là: The Moffatts, 911, A1 và Blue. Đây cũng là lễ hội âm nhạc đầu tiên sử dụng mô hình glamping - cắm trại nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi, cao cấp nhưng vẫn hướng đến những hoạt động ngoài trời. Xuyên suốt 10 tiếng đồng hồ diễn ra lễ hội âm nhạc là chừng đó thời gian 10 nghìn khán giả cùng nhau tắm mưa, hát hò, nhảy múa, hòa vang tiếng hát cùng các nghệ sĩ trên sân khấu.

Sau thành công ban đầu này, ban tổ chức sự kiện âm nhạc trên mới đây thông báo sẽ tiếp tục mùa 2 vào tháng 9 tới, cụ thể là ngày 29 và 30-9-2023 tại Hà Nội. Tuy chưa công bố địa điểm tổ chức cụ thể cũng như dàn nghệ sĩ sẽ trình diễn tại lễ hội năm nay nhưng phía ban tổ chức "Hay Glamping Music Festival 2023" cho biết, 500 vé phát hành đầi tiên đã được bán hết ngay sau khi vừa mở bán trực tuyến trên website: www.hayfest.vn.

Được biết đây là số vé được mở bán trước có mức giá tốt nhất khi khán giả chưa có bất kỳ thông tin nào về chương trình. Việc lựa chọn mua hạng vé này cũng đồng nghĩa khán giả đặt hết niềm tin vào ban tổ chức và sự kiện âm nhạc để sở hữu cho mình những tấm vé chi phí hời nhất mà vẫn có đầy đủ các đặc quyền đính kèm theo vé.

Vào ngày 15-6 tới đây, ban tổ chức chương trình sẽ chính thức công bố những gương mặt nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia trình diễn tại sự kiện. Đợt phát hành vé thứ 2 cũng sẽ được mở bán ngay sau đó, vào ngày 16-6-2023.