Khơi dậy hứng thú cho "cuộc yêu”

ANTĐ - Tần suất yêu càng ít thì bạn sẽ càng ham muốn ít.

Có một điều mà có thể bạn không nhận ra đó là tần suất yêu càng ít thì bạn sẽ càng ham muốn ít. Vì vậy hãy tìm cách để khơi dậy cảm hứng cho chuyện ấy.  

1. Học nhảy

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các hướng dẫn trên YouTube hoặc tham gia các lớp học nhảy. Học nhảy có thể giúp bạn giải phóng cơ thể và cảm thấy tự tin hơn về hình thể của mình và sự tự tin là mấu chốt của sự gợi cảm. Có rất nhiều người phụ nữ từ một người con gái e ấp, ngại ngùng đã trở thành một người phụ nữ quyến rũ và tự tin sau khi tham gia một lớp học nhảy.

2. Chăm sóc cơ thể bằng cách massage

Massage cho cơ thể bằng dầu là một cách tuyệt vời để dưỡng ẩm cho làn da cũng như kích thích cơ thể bạn. Bạn hãy thử làm nóng khoảng ¾ chén bao gồm các loại dầu vừng, hạt hướng dương hoặc dừa bằng lò vi sóng. Bắt đầu từ chân, thoa dầu lên da và nhẹ nhàng massage cho cơ thể. Để cho tinh chất dầu thẩm thấu dần vào da bạn trong khoảng 5-10’ (nên lưu ý là không nên để cơ thể bị lạnh khi massage) trước khi tắm lại cho sạch. Không cần dùng xà phòng, chỉ đơn giản tắm sạch lại bằng nước để lấy đi lượng dầu thừa còn lại trên cơ thể.

Khơi dậy hứng thú cho "cuộc yêu” ảnh 1

3. Tạo cảm hứng cho phòng ngủ

Bạn hãy sử dụng đèn ngủ hoặc ánh nến, bật vài bản nhạc gợi cho bạn nhớ đến khoảng thời gian mà bạn cảm thấy mình gợi cảm và quyến rũ nhất. Diện một bộ đồ mềm mại hoặc bằng lụa sẽ giúp làm tăng hưng phấn của bạn. Thậm chí bạn có thể uống một ly rượu để tăng thêm cảm xúc cho chuyện yêu nếu thấy cần thiết. Nhưng bạn không nên lạm dụng đồ uống có cồn bởi đó đồng thời cũng là chất chống trầm cảm vì vậy uống nhiều quá sẽ làm giảm xúc giác và cảm xúc của bạn.

4. Chuẩn bị tâm lí

Một trong những yếu tố khiến bạn không cảm thấy quyến rũ đó là vấn đề về tâm lí. Những công việc cần làm, sự không hài lòng với ngoại hình của bản thân và suy nghĩ về những việc bạn đã làm được hoặc chưa hoàn thành tại công sở sẽ khiến bạn không còn tâm trí cho chuyện khác. Hãy viết ra giấy một list những vấn đề còn tồn đọng trong tâm trí sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.