• Không nên dùng dầu ôliu để massage cho bé

  Không nên dùng dầu ôliu để massage cho bé

  ANTD.VN -Các chuyên gia tại Đại học Manchester (Anh) cảnh báo nhiều sản phẩm chăm sóc da em bé không được chứng minh an toàn, ngay cả với các loại dầu massage tự nhiên.

 • "Tôi ơi, đừng... chết trong văn phòng!"

  "Tôi ơi, đừng... chết trong văn phòng!"

  ANTD.VN - Xã hội phát triển, "nghề văn phòng" trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Trong mắt nhiều người, nghề này... sướng, nhàn nhã chân tay, máy lạnh cả ngày. Nhưng họ đâu biết, đây là nghề rất... dễ "chết"!

 • Khi sinh viên tham gia "ổ" massage kích dục đồng tính

  Khi sinh viên tham gia "ổ" massage kích dục đồng tính

  ANTD.VN - Một hiện tượng xã hội nổi lên gần đây cho thấy, tham gia dịch vụ massage kích dục cho khách không chỉ có các tiếp viên nữ mà còn có nhiều tiếp viên nam với ngoại hình bắt mắt, sẵn sàng phục vụ khách đồng tính nam, hay các quý bà thừa tiền, thiếu tình… Đáng nói là, trong số này có cả những nam sinh viên tốt nghiệp một số trường đại học danh tiếng.

 • Muôn nẻo "đường hoa" (1): Massage từ "A" đến "Z"

  Muôn nẻo "đường hoa" (1): Massage từ "A" đến "Z"

  ANTĐ - Sau thời gian có phần tạm lắng, gần đây, hoạt động mại dâm trên địa bàn Đà Nẵng đang có chiều hướng diễn biến phức tạp. Nhóm PV xã hội đã có chuyến thâm nhập thực tế và chuyển đến bạn đọc những ghi nhận về mảng tối này trong loạt phóng sự dài kỳ.

 • Đình chỉ 73 cơ sở kinh doanh thuốc không phép

  Đình chỉ 73 cơ sở kinh doanh thuốc không phép

  ANTĐ - Trong 6 tháng đầu năm 2016, thanh tra sở y tế và các phòng y tế quận, huyện Hà Nội đã tiến hành kiểm tra 1.537 lượt cơ sở, trong đó Sở Y tế kiểm tra 292 lượt và phòng y tế các quận, huyện thực hiện 1.245 lượt. 

 • Đẹp da, tóc với cam

  Đẹp da, tóc với cam

  ANTĐ - Cam là một trong những loại quả được ưa dùng nhất vì hàm lượng vitamin C dồi dào  giúp tăng cường hoạt động miễn dịch, phòng chống các bệnh viêm nhiễm thường gặp như cảm, cúm, viêm họng, viêm phế quản… Thực tế cam còn nhiều tác dụng hơn thế, nhất là đối với chị em phụ nữ, nó giúp làm đẹp cho da, tóc…

 • Những bộ phận cơ thể cần giữ ấm trong mùa đông

  Những bộ phận cơ thể cần giữ ấm trong mùa đông

  ANTĐ - Mùa đông, nhất là những ngày giá lạnh, bạn cần có kiến thức để tự bảo vệ mình tránh khỏi những hiểm họa bất ngờ, bắt đầu từ việc nhận biết những bộ phận trên cơ thể bắt buộc phải luôn giữ ấm trong những ngày này.

 • Anh: Bà mẹ 52 tuổi trẻ như "bạn gái 9x"

  Anh: Bà mẹ 52 tuổi trẻ như "bạn gái 9x"

  ANTĐ - Pamela Jacobs, một bà mẹ 52 tuổi đến từ nước Anh, có vẻ ngoài như một thiếu nữ 25, nhưng trên thực tế, cô đã có một đứa con trai 21 tuổi, và khi đi cùng nhau, mọi người hay tưởng nhầm cô là bạn gái của con trai.

 • Smartphone có thể gây tổn thương não

  Smartphone có thể gây tổn thương não

  ANTĐ -Adam Estes (phóng viên, Mỹ) vô cùng lo sợ khi trải qua những cơn đau đớn dữ dội trong đầu. “Cơn đau giống như tôi bị ai đó đánh vào đầu bằng một cây gậy thép nóng”, Estes miêu tả cơn đau của mình. Sau khi đi khám chuyên gia thần kinh, các bác sỹ chẩn đoán anh bị đau dây thần kinh chẩm do sử dụng điện thoại thông minh.

 • Làm mát tâm trạng mùa hè

  Làm mát tâm trạng mùa hè

  ANTĐ - Ngày hè nắng nóng, không chỉ cơ thể dễ bốc hỏa mà tâm trạng cũng dễ “trúng nắng”, sinh cáu gắt. Những mẹo nhỏ sau giúp bạn giải nhiệt tâm trạng:

 • Mát xa tại nhà, khách nào thích thì đi… tới bến

  Mát xa tại nhà, khách nào thích thì đi… tới bến

  ANTĐ - Massage tại nhà không còn là một dịch vụ mới đối với cánh mày râu ở Hà Nội. Nhưng có điều lạ là, dịch vụ này chẳng được quảng cáo nhiều mà vẫn được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Tuy nhiên ẩn chứa sau dịch vụ nghe có vẻ hấp dẫn này là những biến tướng của tệ nạn mại dâm và những hiểm họa khôn lường.