Hồ Ngọc Hà ra mắt MV được thực hiện như phim điện ảnh

  • 20/07/2017 23:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang gấp gút hoàn thành hậu kỳ để kịp ra mắt MV mới vào ngày 24-7 tới. 

Sau 9 show diễn tại Mỹ, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đang gấp rút chuẩn bị hậu kỳ để ngày 24/07 tới sẽ chính thức giới thiệu music video (MV) mang tên "Cả một trời thương nhớ" do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà, đồng thời cũng là chủ đề Đêm nhạc Love Songs tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 22-8 sau đó.

Hồ Ngọc Hà ra mắt MV được thực hiện như phim điện ảnh ảnh 1

Để chuẩn bị cho đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà và ê kíp quyết định đầu tư lớn cho sản phẩm âm nhạc lần này với màu sắc cổ điển của những thập niên trước đây.

MV "Cả một trời thương nhớ" được thực hiện như một bộ phim điện ảnh. Vì thế toàn bộ bối cảnh được chọn lựa khá cẩn thận và chân thật, kĩ lưỡng để hợp với không khí của những thập niên trước đây. Từ cảnh phòng trà, họp chợ, bến du thuyền, nhà ở… đều được ê kíp sản xuất tái hiện một cách chi tiết và đúng với màu sắc cổ điển.

Hồ Ngọc Hà ra mắt MV được thực hiện như phim điện ảnh ảnh 2

MV kể về mối tình của một chàng sĩ quan cùng nàng ca sĩ phòng trà ngày xưa, họ đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép vô cùng ngắn ngủi. 

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng ê kíp đã mất nửa tháng để tìm bối cảnh, huy động hơn 50 diễn viên quần chúng cho các cảnh quay cho MV. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng đã thiết kế gần 20 bộ trang phục để ê kíp chọn lựa cho các phân cảnh quay.

Hồ Ngọc Hà ra mắt MV được thực hiện như phim điện ảnh ảnh 3

Nhân dịp ra mắt MV "Cả một trời thương nhớ", Hồ Ngọc Hà cũng sẽ tổ chức fan meeting để giao lưu và giới thiệu sản phẩm đến với người hâm mộ của mình vào ngày 24-7 tại CGV Vivo City, TP Hồ Chí Minh. 

Tin cùng chuyên mục