Thu Minh - Hồ Ngọc Hà chọn không gian rộng lớn để tạo cô đơn cho mình

  • 13/07/2017 14:39
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Mặc kệ cái nắng gay gắt và nơi cheo leo, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà vẫn quyết thực hiện hình ảnh bên bờ vực cao ở Long Hải cho MV "Sợ". 

Để có được những cảnh quay đầu tư, trau chuốt cho MV "Sợ" cũng như diễn tả được nỗi cô đơn, hoang mang nên dù rất sợ độ cao nhưng Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đã không ngại khó khăn khi quay hình nhiều giờ liền dưới cái nắng gay gắt tại bờ vực cao ở Long Hải - Vũng Tàu. "Sợ" là ca khúc song ca của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên đây lại là cảnh quay duy nhất mà cả hai thực hiện cùng nhau trong MV.

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà chọn không gian rộng lớn để tạo cô đơn cho mình ảnh 1

Sau 2 ngày ra mắt, MV "Sợ" đã nhanh chóng được đón và đánh giá cao không chỉ bởi giai điệu ca khúc mà còn bởi nội dung MV được xây dựng rất chân thật và đời. Để mang lại cùng lúc 2 câu chuyện khác nhau, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đã thực hiện những cảnh quay độc lập cùng ekip quay để mang đến những nhân vật, những hoàn cảnh khác nhau của người phụ nữ khi đối mặt với sự tan vỡ trong tình yêu nhưng vẫn phải mạnh mẽ, tìm lối thoát riêng cho bản thân mình.

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà chọn không gian rộng lớn để tạo cô đơn cho mình ảnh 2

Thời điểm chuẩn bị thực hiện music video là thời điểm cả hai vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng, tuy nhiên Thu Minh và Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian tự chuẩn bị trang phục cho MV này. Lịch trình quay hình kéo dài từ 5h sáng ngày hôm trước đến 4h sáng ngày hôm sau, lại phải di chuyển liên tục giữa TP.Hồ Chí Minh và Vũng Tàu nhưng hai nữ ca sĩ đều hào hứng và nhập tâm thực hiện thật tốt đối với mỗi cảnh quay. Thu Minh chia sẻ: “Vô cùng tiếc nuối khi cảnh quay cuối cùng kết thúc. Đây thực sự là một ngày làm việc thú vị cùng với cả ekip và Hồ Ngọc Hà.”

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà chọn không gian rộng lớn để tạo cô đơn cho mình ảnh 3

"Sợ" là sáng tác của Châu Đăng Khoa dành riêng cho Hồ Ngọc Hà, nhưng với lời mời tham dự liveshow "Phượng hoàng lửa", Hồ Ngọc Hà quyết định để ca khúc này trở thành bài hát song ca của hai chị em. Cả Hồ Ngọc Hà và Thu Minh đều rất hài lòng với ca khúc này bởi sự hòa hợp về giọng hát đến bất ngờ thế nên đã quyết định thực hiện music video chung cho ca khúc, đánh dấu một sự kết hợp thú vị của cả hai.

MV "Sợ" đầu tư quay khá trau chuốt và được thực hiện tại Bà Rịa - Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh với những cảnh quay mang màu sắc tự sự, cô đơn do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn.

Tin cùng chuyên mục