Cuộc sống hiện tại của diễn viên Thương Tín: Nợ tiền trọ, vợ con bỏ đi

  • 21/11/2021 15:29
  • 13 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Hiện tại Thương Tín vẫn đang thuê một căn phòng trọ nhỏ ở Q.12, TP.HCM. Nhiều tháng sau khi thành phố giãn cách xã hội, anh chưa có việc làm và cũng không có nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống. Nam nghệ sĩ cho biết, vợ anh cũng đã mang con gái nhỏ đi sống ở nơi khác.

Đầu tháng 3-2021, Thương Tín bị đột quỵ và được đưa vào viện trong tình trạng cấp cứu. Diễn viên sau đó may mắn được y bác sĩ cứu chữa kịp thời nên không gặp nguy hiểm về sức khỏe. Thời điểm đó, khi biết gia cảnh khó khăn của Thương Tín thì Á hậu, diễn viên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi giới nghệ sĩ và các nhà hảo tâm quyên góp được số tiền hơn 400 triệu đồng để giúp đỡ anh.

Trịnh Kim Chi sau đó cho biết, cô đã bàn bạc và thống nhất với vợ chồng Thương Tín về việc mua một gói bảo hiểm trị giá 250 triệu đồng trong thời hạn 12 năm cho con gái anh với mong muốn phần nào bảo đảm chi phí học hành, sinh hoạt cho cô bé đến khi đủ tuổi trưởng thành. Số tiền còn lại trong khoản quyên góp trên, cô sẽ trao lại cho Thương Tín để anh trang trải cuộc sống. Nữ diễn viên nói thêm, cô đã liên hệ với người quen để nhờ tạo công ăn việc làm cho Thương Tín. Cụ thể, người quen của Trịnh Kim Chi có mở một trường học tư và cô đã giới thiệu nam nghệ sĩ tới đó để phụ trách các mảng liên quan đến tài năng diễn xuất, nghệ thuật.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Thương Tín: Nợ tiền trọ, vợ con bỏ đi ảnh 1

Trịnh Kim Chi và bạn bè đến thăm và trao tiền các nhà hảo tâm hỗ trợ Thương Tín tại căn phòng trọ của anh vào dịp tháng 3-2021

Không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ Trịnh Kim Chi, Thương Tín còn được một người bạn thân thiết trước khi sang nước ngoài sinh sống đã để lại cho anh một chiếc xe ô tô của mình. Nghệ sĩ cho biết đã trích vài chục triệu đồng tiền được mọi người ủng hộ để sửa sang lại chiếc xe này rồi cho một người ở dưới quê thuê lại với giá khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng. Thương Tín bộc bạch, anh không muốn bán chiếc xe này đi mà cho thuê để giữ lại món quà kỷ niệm mà người bạn đã tặng lại cho mình.

Về phía vợ của Thương Tín khi ấy cũng chia sẻ, ngoài số tiền hơn 400 triệu đồng mà mọi người thông qua Trịnh Kim Chi hỗ trợ cho nghệ sĩ, cô cũng nhận được khoảng 400 triệu đồng khác do các "Mạnh Thường Quân" gửi về ủng hộ chồng mình thông qua tài khoản cá nhân do MC Phạm Anh lập giúp. Số tiền này, cô dự định sẽ về quê xây căn nhà nhỏ trên mảnh đất được bà mình để lại, mở một cửa hàng tạp hóa để có công việc mưu sinh ổn định, chờ chồng nếu không làm việc trên TP.HCM nữa thì về quê rồi gia đình đoàn tụ.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Thương Tín: Nợ tiền trọ, vợ con bỏ đi ảnh 2

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín gặp nhiều khó khăn

Tuy nhiên mới đây người hâm mộ không khỏi xót xa khi Thương Tin chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại của mình. Theo đó, diễn viên cho biết, cuộc sống của anh rơi vào cảnh khó khăn trong nhiều tháng trở lại đây, không có tiền trả tiền thuê nhà trọ và vợ con anh mới đây cũng đã bỏ đi đến sống ở nơi khác, không ở cùng với anh nữa.

Thương Tín cho biết, suốt nhiều tháng qua do ảnh hưởng của dịch bệnh, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội nên một số dự án phim ảnh mà anh được mời tham gia diễn xuất phải hoãn lại, chưa thể thực hiện được. Bản thân anh cũng không có việc làm và nguồn thu nhập ổn định nên cuộc sống vợ chồng gặp nhiều lục đục, thiếu thuận hòa. Khi vợ anh quyết định đưa con gái nhỏ đến nơi khác sống, anh cũng chỉ biết ủng hộ quyết định này của cô với suy nghĩ, cả hai cứ sống xa nhau một thời gian, nếu cảm thấy cần nhau thì lại quay về. Anh tự nhận mình có lỗi vì không kiếm ra thu nhập để trang trải cuộc sống sinh hoạt, bao bọc, chăm lo cho gia đình.

Cũng theo Thương Tín tâm sự thì anh cũng đã gửi vợ số tiền còn lại mà các nhà hảo tâm quyên góp hỗ trợ cho mình chữa bệnh để chăm lo cho con gái học hành. Số tiền này Thường Tín cho biết định để dành mua bảo hiểm cho con gái. Diễn viên tâm sự, hiện tại anh không còn tiền để trả tiền thuê nhà trọ nên cũng nợ vài tháng tiền nhà, cũng may được chủ nhà thông cảm vẫn để anh ở lại đây sinh sống. Bên cạnh đó, anh cũng được một vài người bạn thân giúp đỡ ăn uống qua ngày. Còn chiếc xe ôt ô mà ông được một người bạn tặng trước kia và cho người ở dưới quê thuê, Thương Tín cho biết xe bị hỏng, chưa có tiền sửa nên hiện ông đành để ở một góc.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Thương Tín: Nợ tiền trọ, vợ con bỏ đi ảnh 3

Vợ và con gái nhỏ của Thương Tín

Trước lúc bị đột quỵ vào tháng 3-2021, Thương Tín vẫn cố bám trụ lại TP.HCM với mong muốn được quay trở lại với nghề diễn và có tiền trang trải cuộc sống. Năm ngoái ông từng chia sẻ mặc dù sức khỏe giảm sút nhiều, các khớp chân thường xuyên bị đau nhức nhưng ông vẫn cố gắng làm mọi việc để có tiền gửi về cho vợ con ở quê. Trải qua nhiều cuộc tình và cả cuộc hôn nhân thất bại, ông bất ngờ chung sống cùng một người phụ nữ trẻ ở tuổi 58. Người vợ hiện tại kém ông 32 tuổi. Nam nghệ sĩ tiết lộ, tới giờ cả hai chưa đăng ký kết hôn dù đã có chung với nhau một cô con gái nhỏ năm nay lên lớp 2.

Thương Tín từng thổ lộ ở tuổi về già phải sống trong cảnh thiếu thốn thường xuyên, vay nợ anh em, người thân, bạn bè để có tiền trang trải cuộc sống và gửi về cho vợ con. Để tiết kiệm tiền, anh vẫn thường đi xe máy đến điểm quay phim dù cách xa tới cả trăm cây số, rồi có những hôm phim quay xong dù đã khuya nhưng anh vẫn chạy xe máy về nhà, không dám ở lại vì sợ tốn tiền thuê nhà trọ. Ngoài việc đóng phim khi có cơ hội, anh vẫn tham gia một số dự án phim ngắn trên kênh Youtube để kiếm thêm tiền. Cũng theo Thương Tín, cuộc sống khó khăn, căng thẳng nhưng anh tự nhủ đó là số phận của mình rồi, nên phải cố chịu. Điều khiến anh buồn nhất, cảm thấy có lỗi nhất là không lo được cho con gái mình đầy đủ, lúc anh có tiền và mong có con gái thì không có, để rồi khi có lại không thể chăm lo cho con bằng với người khác.

Tin cùng chuyên mục