Mời Kim Lý làm việc cùng, Hồ Ngọc Hà tiết lộ vẫn trả tiền sòng phẳng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Hồ Ngọc Hà tiết lộ trong công việc, cô và ông xã – Kim Lý vẫn rất rõ ràng về tiền bạc. Nữ ca sĩ đề nghị trả tiền để mời anh cộng sự với mình.

Chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ bởi cả hai hiện tại đã là vợ chồng và có với nhau một cặp song sinh “đủ nếp đủ tẻ”.

Theo đó, giọng ca được mệnh danh “nữ hoàng giải trí” cho biết, để chuẩn bị cho ra đời sản phẩm mới nằm trong dòng thương hiệu làm đẹp do cô sáng lập, cô cùng êkip đã quyết định mời ông xã – diễn viên Kim Lý làm gương mặt đại diện, đại sứ cho nhãn hàng. Với cô thì đây là chuyện công việc nên cần rõ ràng và sòng phẳng, vì thế cô đã đề nghị người bạn đời của mình hợp tác chung với vị trí cộng sự.

Kim Lý làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm mà Hồ Ngọc Hà làm giám đốc sáng tạo

Kim Lý làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm mà Hồ Ngọc Hà làm giám đốc sáng tạo

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Kim Lý vẫn sát cánh cùng bà xã như mọi khi song lần này là lần đầu tiên anh xuất hiện với tư cách đối tác kinh doanh – gương mặt đại diện của nhãn hàng do vợ mình làm giám đốc sáng tạo.

Đây cũng là lần hiếm hoi vợ chồng anh để lại hai con nhỏ ở nhà để đi công tác xa cùng với nhau. Cặp đôi thời gian gần đây kể từ sau khi lên chức bố mẹ thì dành phần lớn thời gian để chăm sóc và vui chơi cùng hai con song sinh Lisa và Leon. Trong khi cô con gái lớn Lisa tỏ ra khá chững chạc, có tính cách điềm đạm thì cậu út Leon lại được xem là “cây hài” của cả gia đình với gương mặt lém lỉnh và tính cách vui vẻ dễ thương.

Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bí mật đăng ký kết hôn vào đầu năm 2020 sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó. Cả hai có một cặp song sinh một trai, một gái ra đời vào đầu tháng 11 cùng năm.

Trong suốt quãng thời gian Hồ Ngọc Hà mang bầu, cặp đôi giữ kín mọi thông tin, khéo léo không phủ nhận, cũng không xác nhận việc cô đang mang song thai. Chỉ đến khi cô “vượt cạn” thành công, hạ sinh hai bé Lisa và Leon thì tin vui này mới được người trong cuộc thông báo. Vài ngày sau khi giọng ca sinh năm 1984 sinh con, Kim Lý đã có màn cầu hôn xúc động dành cho người phụ nữ của mình ngay tại bệnh viện.