Cát Tường từ chối tham gia biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích

  • 26/11/2013 10:17
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Vì lý do cá nhân, ca sĩ Cát Tường sẽ không tham gia liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 diễn ra vào ngày 1-12 tới đây, thông tin này đã chính thức được Ban tổ chức chương trình xác nhận.
Theo bảng kết quả tổng hợp bình chọn bài hát tham gia liveshow 12, ca khúc Vết mưa của ca sĩ Cát Tường đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng tổng hợp kết quả bình chọn bài hát vào liveshow tháng 12. Tuy nhiên, vì lý do đột xuất của cá nhân, ca sĩ Cát Tường sẽ không thể tham gia chương trình. Ca sĩ Cát Tường cũng bày tỏ sự nuối tiếc của mình khi không thể tham gia biểu diễn và gửi lời cám ơn tới ban tổ chức (BTC) chương trình. Tuy nhiên, đêm bán kết 2 đang cận kề, sự khốc liệt của Giọng hát Việt ngày càng tăng lên khi chương trình đang đi dần đến hồi kết, được cho là một trong những nguyên nhân khiến Cát Tường từ chối tham gia liveshow Bài hát yêu thích tháng 12. Trước đó, ở liveshow 7 Giọng hát Việt, Cát Tường gây bất ngờ khi xuất hiện với một hình ảnh nữ tính và quyến rũ trên sân khấu. Cát Tường quyết định chọn bản hit The power of love của nữ diva Canada - Celine Dion để thể hiện trong đêm bán kết này. Tuy nhiên, Cát Tường đã không lường được hết độ khó của bài hát, cô đã để lộ nhiều khuyết điểm về giọng hát, nhất là ở những cao trào và cách phát âm tiếng Anh kém tinh tế, bên cạnh đó, cách xử lý ca khúc của cô gái trẻ này khiến người xem có cảm giác cô đang "bắt chước" diva Celine Dion. Bên cạnh đó, việc huấn luyện viên Mỹ Linh "cảnh báo" sẽ loại thẳng tay nếu cậu học trò cưng - Hoàng Tôn tiếp tục chạy show, không tập trung cho những đêm thi mang tính chất quyết định cũng được xem là lời nhắc nhở dành Cát Tường. Bởi Hoàng Tôn và Cát Tường cũng là một trong những thí sinh nhận được nhiều lời mời biểu diễn nhất tại Giọng hát Việt mùa này, cả hai cùng "bắt tay" thực hiện một mini show ngay trước thềm liveshow 6. Điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến phần trình diễn của cả hai trong một đêm thi mà có nhiều tranh cãi xảy ra khi các huấn luyện viên quyết định chọn và loại một thí sinh.

Cát Tường từ chối tham gia biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích ảnh 1
Cát Tường xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính trên sân khấu Giọng hát Việt liveshow 7


Với việc Cát Tường không tham gia biểu diễn tại liveshow tháng 12, theo thể lệ Bài hát yêu thích, BTC đã chọn ca khúc đứng ở vị trí tiếp theo. Ca sĩ thể hiện ca khúc đứng ở vị trí thứ 13 không tham gia được liveshow tháng 12 vì lý do cá nhân nên ca khúc đứng ở vị trí thứ 14 sẽ được vào biểu diễn trong liveshow tháng 12.
Như vậy ca khúc Tình yêu đầu do Huy Quyết và Hồng Chinh đứng vị trí 14 với 3,41% tổng bình chọn sẽ chính thức được biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 12.

Huy Quyết từng được biết đến như một giọng ca pop ballad ngọt ngào và cũng khá đa dạng tại Sao Mai điểm hẹn 2012. Hồng Chinh là “lính mới” khi cô vừa đoạt giải Nhì dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai 2013 tổ chức ở Hải Phòng. Hai gương mặt này có màn song ca khá tình tứ trong bản thu âm Tình yêu đầu, hy vọng họ sẽ trình diễn thuyết phục trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 12 tới đây.

Chương trình được tổ chức vào ngày 1-12 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục