• Lan tỏa tinh thần thượng tôn pháp luật và các giá trị nhân văn

  Lan tỏa tinh thần thượng tôn pháp luật và các giá trị nhân văn

  ANTD.VN -  Hưởng ứng và hướng đến Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), Ban Tổ chức tiến hành lựa chọn và tôn vinh khoảng 50 cá nhân trong cả nước, đại diện cho các ngành, lĩnh vực và địa phương, đ ã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật; những tấm g ương điển h ình cho sự dũng cảm, đức hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ, thực thi pháp luật, vì nhà n ước pháp quyền x ã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 • Bình chọn cả những sự kiện "xấu xí"

  Bình chọn cả những sự kiện "xấu xí"

  ANTD.VN - Tại cuộc bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu của mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm năm 2016, đã có ý tưởng sẽ bình chọn các sự kiện xấu xí của mỹ thuật Việt Nam trong năm tới…

 • Ra mắt "Đi tìm thời gian đã mất" tập 2

  Ra mắt "Đi tìm thời gian đã mất" tập 2

  ANTD.VN - “Đi tìm thời gian đã mất” - bộ tiểu thuyết của nhà văn Pháp Marcel Proust từ lâu đã được cả thế giới biết đến như một trong những ngôi sao rực rỡ trên bầu trời văn học Pháp. 

 • "Trống chèo sân đình" đoạt giải Đặc biệt

  "Trống chèo sân đình" đoạt giải Đặc biệt

  ANTD.VN -Bộ ảnh “Trống chèo sân đình” của tác giả Hoàng Mạnh Cường đã đoạt giải Đặc biệt hạng mục ảnh bộ tại cuộc thi ảnh “Heritage – Hành trình Di sản 2016”.

 • Họa sỹ trẻ Việt Nam và cơ hội nhận giải thưởng 2,6 tỷ đồng

  Họa sỹ trẻ Việt Nam và cơ hội nhận giải thưởng 2,6 tỷ đồng

  ANTD.VN -Cuộc thi “Họa sĩ trẻ chuyên nghiệp Vietart today 2016” đang mở ra cơ hội cho người thắng cuộc sở hữu giải thưởng trị giá lên tới hơn 2,6 tỷ đồng. Do The V art và CLB Họa sĩ trẻ (Hội Mỹ thuật TP.HCM) phối hợp tổ chức, cuộc thi nhằm tìm kiếm, giúp đỡ các họa sỹ trẻ có tài năng sáng tạo, để từ đó giới thiệu tác phẩm của họ với hệ thống tiếp thị và quảng bá lâu dài.

 • Truyền hình trực tiếp lễ trao giải VTV

  Truyền hình trực tiếp lễ trao giải VTV

  ANTD.VN - “Chuyển động 2016” là chủ đề của lễ trao giải VTV Awards do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức vào 20h15 ngày 7-9 tới tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. 

 • DJ top 3 thế giới đến Việt Nam

  DJ top 3 thế giới đến Việt Nam

  ANTD.VN - Martin Garrix - DJ người Hà Lan nằm trong top 3 thế giới do tạp chí DJ Mag bình chọn trong năm 2015, sẽ có mặt trong sự kiện âm nhạc “Martin Garrix” được tổ chức tại khu đô thị Ecopark, Hà Nội vào ngày 18-9 tới.

 • Tác giả Việt giành HCV cuộc thi ảnh quốc tế

  Tác giả Việt giành HCV cuộc thi ảnh quốc tế

  ANTĐ - Trong cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ ba tại thành phố Plovdiv (Bulgaria), tác giả Ngô Thị Thu Ba đã đoạt huy chương Vàng do Hội Nhiếp ảnh Mỹ (PSA) trao tặng cho tác phẩm “Dáng lụa” và huy chương Bạc cho tác phẩm “Sản phẩm gốm”. 

 • Thu Minh vào danh sách "ngôi sao" truyền cảm hứng quốc tế

  Thu Minh vào danh sách "ngôi sao" truyền cảm hứng quốc tế

  ANTĐ - Ca sĩ Thu Minh vừa được Liên hợp quốc chọn vào danh sách những gương mặt đại diện khu vực châu Á trở thành ngôi sao quốc tế truyền cảm hứng cho hàng triệu người trong chiến dịch toàn cầu “Wild for life”. 

 • Tặng ảnh cho "Bà cụ đẹp nhất thế giới"

  Tặng ảnh cho "Bà cụ đẹp nhất thế giới"

  ANTĐ - Đúng vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhiếp ảnh gia người Pháp - Rehahn đã trao tặng bức ảnh nổi tiếng “Nụ cười ẩn giấu”, từng được báo chí Mỹ bình chọn là bức ảnh “Bà cụ đẹp nhất thế giới” cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. 

 • Nhà thơ được yêu thích nhất năm 2015

  Nhà thơ được yêu thích nhất năm 2015

  ANTĐ - Nguyễn Trọng Hiệp, chàng luật sư với tập thơ “Vĩ cầm thu cho em” đã được bình chọn là Nhà thơ được yêu thích nhất năm 2015 do công ty Sunflower Books tổ chức. Lễ trao giải vừa diễn ra vào tối ngày 24-2 tại Hà Nội.

 • 26 ca khúc tranh giải "VTV - Bài hát tôi yêu"

  26 ca khúc tranh giải "VTV - Bài hát tôi yêu"

  ANTĐ - Sau một thời gian bình chọn, chương trình “VTV - Bài hát tôi yêu 2015” sẽ khép lại bằng lễ trao giải diễn ra vào tối 20-2 tới tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3. 

 • Tiết lộ những lá phiếu bầu của Messi và Ronaldo

  Tiết lộ những lá phiếu bầu của Messi và Ronaldo

  ANTĐ - Việc FIFA công khai những lá phiếu bình chọn Quả bóng vàng không những góp phần chấm dứt những thông tin đồn thổi xung quanh kết quả, mà còn làm cho cuộc bầu phiếu trở nên hấp dẫn hơn.