Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng

  • 06/10/2014 17:01
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Cùng sở hữu chiều cao lý tưởng và đôi chân dài đáng ao ước của một người mẫu, hai cô gái hiền lành Cao Ngân và Thanh Tuyền đều mang trong mình tham vọng và quyết tâm giành ngôi vị cao nhất của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

Thanh Tuyền - "Quả bom nổ chậm”

Cô sinh viên năm 2 của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM sở hữu một chiều cao vô cùng lý tưởng- 1m80, Thanh Tuyền đã khiến cho Ban giám khảo bất ngờ khi đã mạnh dạn “đối đáp” với giám khảo Nam Trung trong vai trò “anh trai” của mình.

Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng ảnh 1

Sinh ra trong một gia đình nhà nông, Thanh Tuyền cho biết, cô đang tập thích ứng từng ngày với môi trường làm việc như một người mẫu thực thụ; phong độ được giám khảo đánh giá ổn định, cô được các thí sinh khác ví như một “quả bom nổ chậm” chỉ chờ đến ngày “kích ngòi” để bùng nổ.

Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng ảnh 2

Thanh Tuyền luôn được đánh giá là ham học hỏi và biết lắng nghe. Đến với Vietnam’s Next Top Model 2014, cô cần có thời gian rèn giũa để phát huy được khả năng tiềm ẩn của mình. Quan trọng hơn, khi nhìn nhận ra khả năng của mình, cô cần biết cách sử dụng chúng một cách triệt để và hiệu quả nhất. Và chính những thử thách và những kinh nghiệm từ BGK uy tín sẽ giúp cô làm được điều đó.

Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng ảnh 3

Với châm ngôn “Không có gì là không thể”, Thanh Tuyền luôn tự hứa với bản thân sẽ làm tất cả để đạt được điều mình đang mong muốn và chỉ dừng lại cho đến khi mơ ước trở thành hiện thực. Chắc chắn, Thanh Tuyền sẽ là một đối thủ vô đáng gờm cho ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014.

Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng ảnh 4

Cao Ngân - Tự tin với hành trang kinh nghiệm đầy mình

Với quyết tâm “phục thù”, Cao Ngân đã tích lũy nhiều kinh nghiệm từ trình diễn trên các chương trình thời trang lớn trong nước trong suốt thời gian qua. Trở lại Vietnam’s Next Top Model 2014 lần này, Cao Ngân vô cùng tự tin khi hành trang kinh nghiệm “đầy mình”.

Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng ảnh 5

Bên cạnh đó, Cao Ngân cũng tham gia chương trình Project Runway Vietnam 2014, khoảng thời gian giúp cô có nhiều hơn những trải nghiệm khi là một người mẫu chuyên nghiệp

Sở hữu chiều cao 1m76 và hiện đang là sinh viên của trường Đại học Tây Đô (TP. Cần Thơ), Cao Ngân là em út trong gia đình nhưng cô ý thức sớm được không được dựa dẫm vào bất kỳ ai và luôn phải tự kiềm tiền để tự nuôi sống bản thân.

Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng ảnh 6

Cao Ngân cũng được đánh giá là một thí sinh không hề đơn giản. Cô cho biết, mục đích đến với chương trình chính là ngôi vị Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2014 chứ không phải là kết bạn.

Với Cao Ngân, thi đấu là hết mình. Khi sống trong ngôi nhà chung, bạn phải hòa đồng và vui vẻ với các thí sinh, nhưng khi bắt đầu vào một thử thách thì tình bạn đó sẽ không bao giờ tồn tại.

Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng ảnh 7

Cao Ngân và Thanh Tuyền đều được đánh giá sẽ “bùng nổ” vì ở họ có những tố chất cần có của một Top Model, vấn đề còn lại chính là thời gian, sự lột xác, dám thử thách bản thân và không ngại thay đổi mình.

Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng ảnh 8

Liệu hai viên ngọc thô này sẽ tỏa sáng khi mặt bằng chung các thí sinh năm nay của Vietnam’s Next Top Model đều là những đối thủ nặng kí, đáng gờm. Cuộc đua sẽ thật sự bắt đầu từ 01/11/2014 lúc 20 giờ thứ bảy trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục