• Huyện Gia Lâm (Hà Nội): Trưởng Công an xã tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng đảm bảo an ninh học đường

  Huyện Gia Lâm (Hà Nội): Trưởng Công an xã tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng đảm bảo an ninh học đường

  ANTD.VN -  Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ huy Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, từ trung tuần tháng 10 đến nay, Công an các các xã, thị trấn của huyện Gia Lâm đã triển khai các buổi tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng đảm bảo an ninh học đường đến 100% các Trường Trung học sơ sở trên địa bàn.

 • Hoa hậu Jennifer Chung gặp gỡ Phó TGĐ Apple Computer

  Hoa hậu Jennifer Chung gặp gỡ Phó TGĐ Apple Computer

  ANTĐ - Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Chung cho biết, cô đã học hỏi được nhiều điều hay ý lạ trong thương trường mà vị Phó Tổng giám đốc của một thương hiệu danh tiếng chia sẻ…

 • Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng

  Cao Ngân và Thanh Tuyền - Những cô gái chân dài đầy tham vọng

  ANTĐ - Cùng sở hữu chiều cao lý tưởng và đôi chân dài đáng ao ước của một người mẫu, hai cô gái hiền lành Cao Ngân và Thanh Tuyền đều mang trong mình tham vọng và quyết tâm giành ngôi vị cao nhất của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

 • Á hậu Victoria Thúy Vy: “Không cần đại gia che chở”

  Á hậu Victoria Thúy Vy: “Không cần đại gia che chở”

  ANTĐ - Với Á hậu Victoria Thúy Vy, cụm từ “đại gia” không nằm trong suy nghĩ của cô. Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tin tưởng, với bằng cấp và những kiến thức học được từ trường UC Berkerly cũng đủ là hành trang cho Vy trong cuộc sống sau này.

 • Đam mê với nghề báo!

  Đam mê với nghề báo!

  ANTĐ - Ngôi vị Á hậu 1 đã đưa hình ảnh của cô sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền Dương Tú Anh đến gần hơn với công chúng. Sở hữu một vẻ đẹp lạ, khác biệt so với những thí sinh cùng tham gia, Tú Anh với một phong cách tự tin và chững chạc đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả. Con đường showbiz đang mở rộng cánh cửa với Tú Anh, nhưng ước mơ lớn của cô lại là theo đuổi đam mê nghiệp báo.

 • "Chân dài" Next top lắc lư sôi động trong hang Trống

  "Chân dài" Next top lắc lư sôi động trong hang Trống

  ANTĐ - Trong toàn bộ tập 2 Vietnam’s next top model 2012 phát sóng chủ nhật vừa qua, khán giả đã thấy các thí sinh thoải mái nhất là lúc tham dự buổi tiệc trong hang Trống và cười hết cỡ khi lắc lư trong điệu nhạc sôi động.

 • Hoa hậu Ngọc Hân bị “bao vây” giữa rừng sao nhí

  Hoa hậu Ngọc Hân bị “bao vây” giữa rừng sao nhí

  ANTĐ - Sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân trong buổi offline dành cho các thí sinh và các gia đình tham gia cuộc thi “Ngôi sao nhí” đã mang lại sự hứng khởi cho các em thiếu nhi và ngay lập tức Hoa hậu bị “bao vây” giữa “rừng sao nhí”.