Đàm Vĩnh Hưng khen "Thần tượng Bolero" nhiều "trai tài, gái sắc"

ANTD.VN - Chia sẻ về lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" tại "Thần tượng Bolero", HLV Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, chương trình năm nay có dàn thí sinh vô cùng chất lượng, xuất hiện nhiều gương mặt “trai tài, gái sắc”. 

"Thần tượng Bolero" mùa 2 vừa chính thức được khởi động với sự ra mắt của 4 HLV gồm: Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

Chia sẻ về lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" tại "Thần tượng Bolero", HLV Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chương trình năm nay có dàn thí sinh vô cùng chất lượng, đặc biệt là xuất hiện nhiều gương mặt “trai tài, gái sắc”. Anh nói: "Bolero hiện giờ đã đi từng vào gia đình. Khi  nhìn thấy được tình yêu của các bạn trẻ với dòng nhạc này, Hưng nghĩ mình nên tiếp tục đồng hành cùng các em, nghiệp vẫn chưa thoát được. Đó là lý do tại sao Hưng nhận lời tham gia chương trình".

Tại buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình, HLV Ngọc Sơn không quên thể hiện khả năng của mình với những câu hát Bolero vô cùng ngọt ngào. Nam ca sĩ thổ lộ, trong hơn 30 năm ca hát, anh có được bí quyết riêng và sẽ truyền lại cho các học sinh về đội của mình. "Mùa trước, Ngọc Sơn rất cảm động khi thấy các em hát rất hay. Nhưng năm nay còn hay hơn nữa, rất nhiều nhân tài. Đây sẽ là một cuộc thi rất thú vị đem đến những bữa ăn tinh thần, hấp dẫn" - "anh ba" Ngọc Sơn chia sẻ. 

Về phần mình, ca sĩ Lệ Quyên hào hứng tiết lộ lý do cô nhận lời làm HLV của chương trình năm nay. Nữ ca sĩ cho biết: "Giám khảo có giỏi đến đâu nếu không có dàn thí sinh tốt thì không múa may quay cuồng được. Quyên rất may mắn khi lựa chọn được những giọng ca rất hay".

Ở mùa thi thứ 2, ca sĩ Cẩm Ly tuy không còn ngồi ở vị trí huấn luyện viên nhưng ông xã của cô – nhạc sĩ Minh Vy vẫn tiếp tục giữ vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình. Đại diện Ban tổ chức cho biết cuộc thi năm nay sẽ có nhiều thay đổi về “format”, việc loại thí sinh sẽ diễn ra căng thẳng và quyết liệt hơn, nên các huấn luyện viên càng phải đấu trí để bảo toàn thí sinh của đội mình. Cuộc thi có tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. 

Đây là lần thứ hai nhạc sĩ Minh Vy đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, cùng chương trình tìm kiếm ra những tài năng Bolero. Anh chia sẻ: "Đây là cuộc thi chiếm thời gian tuyển sinh nhiều nhất và kỹ lưỡng nhất. So với mặt bằng thí sinh của năm trước, năm nay nhiều nhân tố hát hay hơn và toàn trai xinh gái đẹp. Đồng hành cùng với tôi là 4 HLV đậm chất Bolero và trữ tình. Khán giả hãy đón xem những màn tung hứng dễ thương và...chặt chém nhau".

Bên cạnh đó, vị Giám đốc âm nhạc cũng cho biết chương trình năm nay sẽ không còn "Nút vàng" (nút đặc quyền được đưa thi sinh thẳng vào vòng liveshow). Bởi theo nhạc sĩ Minh Vy, nếu thoát khỏi mấy vòng thi, thí sinh sẽ ít có cơ hội được tập luyện và hòa nhập cùng với đội của mình.

"Thần tượng Bolero" là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation’s best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Thí sinh tham gia chương trình Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi mới nhiều thay đổi: vòng Tinh hoa, vòng Đo ván và vòng Thách đấu & Liveshow.

Cuộc thi mong muốn tìm kiếm và tạo nên một thế hệ những giọng ca mới chuyên hát nhạc Bolero, nhạc trữ tình quê hương. Các huấn luyện viên sẽ cạnh tranh nhau trong các vòng thi để thuyết phục các giọng ca tài năng về đội của mình, đồng thời trực tiếp tham gia huấn luyện cũng như phát triển các học trò của mình.

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào 20h ngày 9-3-2017 trên kênh VTV3.

Cùng xem thêm những hình ảnh rạng rỡ của các HLV cuộc thi "Thần tượng Bolero":

Đàm Vĩnh Hưng khen "Thần tượng Bolero" nhiều "trai tài, gái sắc" ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng khen "Thần tượng Bolero" nhiều "trai tài, gái sắc" ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng khen "Thần tượng Bolero" nhiều "trai tài, gái sắc" ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng khen "Thần tượng Bolero" nhiều "trai tài, gái sắc" ảnh 8

Đàm Vĩnh Hưng khen "Thần tượng Bolero" nhiều "trai tài, gái sắc" ảnh 9