Ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh mời Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tham gia liveshow

  • 26/03/2016 07:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Sau danh hài Hoài Linh, Chí Tài, MC Kỳ Duyên, Trường Giang thì nam ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh tiếp tục công bố hai gương mặt đình đám làng nhạc: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. 

Mặc dù chưa từng hát chung với Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng trên bất kỳ một sân khấu âm nhạc nào, tuy nhiên, Mạnh Quỳnh vẫn mạnh dạn mời Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng – 2 ca sĩ được khán giả trong nước và hải ngoại rất yêu mến tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 16-4 tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh mời Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tham gia liveshow ảnh 1Đàm Vĩnh HưngTrong liveshow của Mạnh Quỳnh, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng ngoài việc thể hiện solo một số ca khúc gắn liền với tên tuổi, được khán giả yêu thích thì Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần lượt có màn song ca đặc biệt với Mạnh Quỳnh. Nam ca sĩ cho biết, sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh mời Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tham gia liveshow ảnh 2Lệ Quyên
Ngoài ra, Mạnh Quỳnh còn mời nữ ca sĩ Ngọc Liên - một người em thân thiết trong nghề tham gia liveshow. Trước đây, Mạnh Quỳnh đã sáng tác ca khúc mang tên “Nghĩa phu thê” dành tặng riêng cho Ngọc Liên khi chứng kiến quá trình lao động nghệ thuật, tình yêu, chuyện gia đình của Ngọc Liên từ hải ngoại đến khi trở về Việt Nam lập nghiệp. Không chỉ dành tặng Ngọc Liên một bài hát ý nghĩa, khi Ngọc Liên ra mắt album nhạc trữ tình “Nghĩa phu thê”, Mạnh Quỳnh còn bay từ Mỹ về Việt Nam để giúp cô thu âm ca khúc, đồng thời song ca cùng cô 2 bài trong album. 

Tin cùng chuyên mục