Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên ra mắt album “Nghĩa phu thê”

  • 30/06/2015 14:58
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Bi Heo)
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù đang "quay cuồng" tập luyện cho chương trình "Gương mặt thân quen", nữ ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên cũng không quên gửi tặng khán giả album mang dòng nhạc trữ tình, quê hương với tên gọi "Nghĩa phu thê". 

Album “Nghĩa phu thê” vừa được phát hành cách đây chưa lâu, gồm 9 ca khúc: Chuyện tình không dĩ vãng (Tâm An), Nghĩa phu thê (Mạnh Quỳnh), Chuyến tàu hoàng hôn (Minh Kỳ), Nhật ký đời tôi  (Thanh Sơn),.... Trong đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh hát song ca cùng Ngọc Liên qua bài "Biển tình" và "Liên khúc Làm dâu xứ lạ- Năm 17 tuổi".

Điểm nhấn thú vị nhất trong album lần này của ca sĩ Ngọc Liên chính là ca khúc “Nghĩa phu thê” do chính Mạnh Quỳnh sáng tác và dành tặng riêng cho Ngọc Liên. Mạnh Quỳnh là người anh rất thân thiết của Ngọc Liên trong suốt thời gian qua. Chứng kiến quá trình lao động nghệ thuật, chuyện tình yêu, chuyện gia đình từ hồi Ngọc Liên còn gắn bó ở trung tâm Thúy Nga ở hải ngoại đến thời điểm hiện tại khi Ngọc Liên trở về Việt Nam lập nghiệp đã tạo cảm hứng cho Mạnh Quỳnh sáng tác ca khúc này .

"Nghĩa phu thê" được xem như một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của Ngọc Liên trong đời sống âm nhạc. Chọn những bài hát kinh điển và được nhiều người từng thể hiện trước đó, Ngọc Liên cũng đầy áp lực phải xử lý sao cho tạo được nét riêng của mình, không giống bất cứ ai và hơn hết phải thể hiện được cái hồn của bài hát. 

Một số hình ảnh của Ngọc Liên trong buổi ra mắt album "Nghĩa phu thê" tại TP Hồ Chí Minh vừa qua: 

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên ra mắt album “Nghĩa phu thê” ảnh 1

Ngọc Liên "khoe" album mới của mình

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên ra mắt album “Nghĩa phu thê” ảnh 2

MC Ngọc Tiên 

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên ra mắt album “Nghĩa phu thê” ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng hay tin Ngọc Liên ra mắt album đã nhanh chóng đến dự và dành 100USD để mua ủng hộ đĩa cho cô may mắn

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên ra mắt album “Nghĩa phu thê” ảnh 4

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên ra mắt album “Nghĩa phu thê” ảnh 5

Nhạc sĩ Ngọc Sơn

Tin cùng chuyên mục