Hoa hậu Thu Hoài bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh

  • 12/04/2015 19:17
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Mr AT)
  • In bài

ANTĐ -Hôm qua (11-4), hoa hậu Thu Hoài cùng ca sĩ Ngọc Liên đã bí mật tổ chức sinh nhật cho ca sĩ Mạnh Quỳnh, ngay trên sân khấu.

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh, người rất được khán giả trong và ngoài nước yêu thích, tối qua (11-4) đã có đêm diễn chia tay khán giả tại phòng trà MTV để về Mỹ sau 1 tháng lưu diễn tại quê nhà.

Trong đêm nhạc, dưới hàng ghế khán giả, ủng hộ Mạnh Quỳnh là hoa hậu Thu Hoài cùng ca sĩ Ngọc Liên, Anh Thơ (vợ của diễn viên Bình Minh). Tất cả đều là những người em rất thân thiết của Mạnh Quỳnh tại Việt Nam. Mạnh Quỳnh và Ngọc Liên cũng thường đến nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài để thưởng thức và gặp gỡ bạn bè.

Hoa hậu Thu Hoài bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 1 ​Hoa hậu Thu Hoài và vợ diễn viên Bình Minh - Anh ThơHoa hậu Thu Hoài bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 2 Hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Ngọc Liên bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Mạnh Quỳnh. Anh cho biết, hơn 20 năm ca hát, đây là cái sinh nhật ấn tượng và xúc động nhất khi được bạn bè tổ chức bí mật cho anh. Sau màn tổ chức sinh nhật chớp nhoáng, Mạnh Quỳnh tiếp tục thể hiện hơn 10 ca khúc vốn làm nên tên tuổi của anh để gửi tặng khán giả trong đêm diễn.
Hoa hậu Thu Hoài bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 3 Chiếc bánh kem đặc biệt thể hiện tuổi của nam ca sĩ

Hoa hậu Thu Hoài bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 4 Mạnh Quỳnh khá bất ngờ với món quà đặc biệt này. Điều này làm ca sĩ hải ngoại rất cảm động và trêu hai người đẹp phải hôn để tặng quà sinh nhật. Vốn rất thân thiết và coi nhau như anh em nên Ngọc Liên và Thu Hoài rất vui vẻ hôn và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho người anh của mình
Hoa hậu Thu Hoài bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 5

Hoa hậu Thu Hoài bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 6  Mạnh Quỳnh cũng “bắt cóc” Ngọc Liên phải hát song ca ca khúc “ Kiếp cầm ca” để gửi tặng khán giả. Dù không có thế mạnh là dòng nhạc quê hương, trữ tình nhưng Ngọc Liên vẫn thể hiện khá tốt ca khúc và nhận được khá nhiều tràng vỗ tay từ phía khán giả "ruột" của Mạnh Quỳnh.

Hoa hậu Thu Hoài bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 7

Sau đó, Mạnh Quỳnh tiếp tục mời hoa hậu Thu Hoài hát song ca cùng mình. Quá bất ngờ vì lời đề nghị này, hoa hậu Thu Hoài cho biết mình không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên không muốn phá vỡ không khí âm nhạc của mọi người nên xin hát 2 câu trong ca khúc “ 12 bến nước” mà cô rất thích để tặng cho Mạnh Quỳnh.

Tin cùng chuyên mục