"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi

  • 24/01/2017 10:15
  • 0 bình luận
  • Lan Yên (Ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTD.VN - "Bản sao" của Hoa hậu Giáng My - “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”, người đẹp Nguyễn Thị Oanh khẳng định, việc cô tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ vì muốn hoàn thành trách nhiệm của người đội trên đầu chiếc vương miện “Nữ hoàng đá quý”.

Nối dài chuỗi hoạt động thiện nguyện kể từ sau khi đăng quang ngôi vị “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”, người đẹp Nguyễn Thị Oanh vừa có chuyến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết Đinh Dậu sắp tới.

"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi ảnh 1

Xuất hiện tại khoa Thận và lọc máu thuộc bệnh viện Nhi Trung ương, Nữ hoàng Nguyễn Thị Oanh đẹp tinh khôi trong trang phục quần jeans cùng áo sơ mi trắng. Người đẹp không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài giản dị mà còn ở sự gần gũi, cởi mở và thân thiện với mọi người, nhất là với các bệnh nhi đang điều trị tại đây. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi là có gương mặt hồn hậu hậu và đôi mắt biết nói rất giống Hoa hậu đền Hùng – Giáng My.

"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi ảnh 2

Đúng như tên gọi của chuyến đi là “Xuân yêu thương”, Nguyễn Thị Oanh chia sẻ cô mong muốn có thể phần nào sẻ chia tình yêu thương và mang đến niềm vui, sự ấm áp trong dịp Tết đến Xuân về cho 31 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải ở lại khoa Thận và lọc máu để điều trị nên không có điều kiện về nhà đón Tết. 

Tại đây qua thăm hỏi, Nguyễn Thị Oanh và đại diện đơn vị cùng đi được biết 31 trẻ em phải ở lại đón Tết tại khoa Thận và lọc máu, Bệnh viện Nhi Trung ương đều là những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ nhiều tỉnh thành phía Bắc như: Hưng Yên, Nghệ An, Yên Bái, Lạng Sơn… Bệnh nhi nhỏ nhất mới 3 tháng tuổi và lớn nhất là 16 tuổi, đặc biệt có bé gần như quanh năm suốt tháng gắn liền với viện nhi Trung ương, đón nhiều cái Tết ngay trên giường bệnh của mình.

"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi ảnh 3

Bên cạnh việc trao quà tặng và tiền mặt cho đại diện gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại đây, Nữ hoàng Nguyễn Thị Oanh không còn dành nhiều thời gian nán lại trò chuyện, thăm hỏi, động viên các em nhỏ lạc quan để sớm vượt qua bệnh tật. Người đẹp cũng vô cùng xúc động khi được biết về bệnh tình và hoàn cảnh của các em.

Nguyễn Thị Oanh chia sẻ trước mỗi chuyến đi thiện nguyện vì cộng đồng, cô luôn tự nhắc mình đó là những hoạt động xuất phát từ tấm lòng chân thành và sự tận tâm dành cho mọi người. Người đẹp khẳng định việc cô tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ đơn thuần vì muốn hoàn thành trách nhiệm của người đội trên đầu chiếc vương miện “Nữ hoàng đá quý” mà còn xuất phát từ sự thôi thúc muốn được làm nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng với tư cách một công dân.

“Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” khẳng định sau dịp Tết Nguyên đán, cô sẽ tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện và chung tay góp sức vì cộng đồng.

"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi ảnh 4

Nguyễn Thị Oanh là người đẹp bước ra từ cuộc thi “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”  đăng quang ngôi vị cao nhất vào tối ngày 13/12/2016. Cô gái sinh năm 1994 này ngoài số đo 3 vòng khá hoàn hảo cùng chiều cao 1m72 và khuôn mặt thanh thoát thì còn gây ấn tượng bởi  bảng thành tích học tập đáng nể.

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của "Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016" Nguyễn Thị Oanh trong chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa đầu Xuân này:

"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi ảnh 5

"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi ảnh 6

"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi ảnh 7

"Bản sao" của Hoa hậu Giáng My mang Tết đến với các bệnh nhi ảnh 8

Tin cùng chuyên mục