Á hậu Tú Anh ngồi "ghế nóng" tìm người đẹp nhất quê hương quan họ!

  • 23/01/2017 14:39
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTD.VN -  Á hậu Tú Anh sẽ đảm nhận “ghế nóng” tại cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2017”. Đây là lần thứ hai Tú Anh cô góp mặt tại sân chơi này với vai trò giám khảo.

Tại cuộc họp báo giới thiệu về cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2017”, Á hậu Tú Anh xuất hiện với vai trò giám khảo của sân chơi sắc đẹp này. Người đẹp chia sẻ sau mùa đầu tiên nhận lời “cầm cân nảy mực” cuộc thi, cô rất ấn tượng với sự trẻ trung, duyên dáng và tài năng của những thí sinh đến từ quê hương quan họ. Đó là lý do Tú Anh tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi năm nay.

Á hậu Tú Anh ngồi "ghế nóng" tìm người đẹp nhất quê hương quan họ! ảnh 1

Cũng theo Á hậu Tú Anh, bên cạnh việc cùng các thành viên trong Ban giám khảo nỗ lực tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của “Người đẹp Kinh Bắc 2017”, cô cũng sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cùng các thí sinh.

Á hậu Tú Anh ngồi "ghế nóng" tìm người đẹp nhất quê hương quan họ! ảnh 2

Á hậu Tú Anh cho biết cô tin rằng với kinh nghiệm từ việc từng  là thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc, sau đó đảm nhận vai trò giám khảo tại một số sân chơi sắc đẹp, Tú Anh sẽ góp phần đưa đến những sự lựa chọn và quyết định chính xác để tìm ra người đẹp nhất đăng quang “Hoa hậu Kinh Bắc 2017”.

Á hậu Tú Anh ngồi "ghế nóng" tìm người đẹp nhất quê hương quan họ! ảnh 3

Được biết thành phần Ban giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi, ngoài Á hậu Tú Anh còn có NTK Đức Hùng, Hoa hậu Quý bà Vũ Thuý Nga, nhà báo Ngô Bá Lục.

Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2017” với chủ đề “Du xuân trẩy hội miền quan họ” đã chọn được 30 thí sinh bước vào vòng Chung khảo. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào 10-2-2017 tại Trung tâm Văn hóa Bắc Ninh. Đối tượng cuộc thi là phụ nữ trong độ tuổi từ 18-26 đang sinh sống, học tập, công tác, làm việc trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh; là phụ nữ nguyên quán Bắc Ninh đang sinh sống, học tập, công tác tại các địa phương trong và ngoài nước.

Á hậu Tú Anh ngồi "ghế nóng" tìm người đẹp nhất quê hương quan họ! ảnh 4

Cuộc thi gồm 2 vòng thi: Vòng Sơ khảo với kiểm tra nhân trắc học, trình diễn trang phục bắt buộc (áo dài truyền thống, áo tắm, catwalk), thi năng khiếu.

Tại vòng Chung khảo, Ban tổ chức lựa chọn 30 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia các nội dung trình diễn trang phục (áo dài truyền thống, trang phục quan họ, áo tắm, dạ hội); tham gia các hoạt động an sinh xã hội… 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ vào phần thi ứng xử với các câu hỏi tập trung vào vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội đang được quan tâm.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn trao 3 danh hiệu: Người đẹp Kinh Bắc 2017 thứ Nhất; Người đẹp Kinh Bắc 2017 thứ Hai và Người đẹp Kinh Bắc 2017 thứ Ba.

Tin cùng chuyên mục