Xác minh vụ việc cô đồng xem bói online gây xôn xao dư luận

Xác minh vụ việc cô đồng xem bói online gây xôn xao dư luận

ANTD.VN - Thời gian vừa qua cộng đồng mạng (CĐM) lan truyền hình ảnh một người phụ nữ xem bói online dưới hình thức bổ cau với tốc độ chóng mặt. Câu hỏi "đúng nhận sai cãi" được giới trẻ tạo hot trend trên mạng một cách lệch lạc. Trước sự việc trên, Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đã vào cuộc xác minh làm rõ.
Xem bói đầu năm: Mất tiền rước lo vào người

Xem bói đầu năm: Mất tiền rước lo vào người

ANTĐ - Với mong muốn có một năm suôn sẻ, vào dịp đầu xuân, nhiều người dân đã đổ xô đi xem bói, lá số tử vi khiến dịch vụ “dự báo tương lai” được dịp hốt bạc. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều chuyện dở khóc, dở cười.

Đi xem bói, mua lo vào người

Đi xem bói, mua lo vào người

ANTĐ - Bà ngoại tôi có 8 cô con gái không có con trai. Cô út chính là mẹ tôi. Thời xưa, mẹ tôi không được đi học. Với quan niệm phong kiến, các cụ cho rằng: “Đi học là để viết thư… Viết thư là để hư hỏng cả đời”. 
Nơi duy nhất  thờ “chúa Bói”

Nơi duy nhất thờ “chúa Bói”

ANTĐ - “Ai lên tới trung du Hà Bắc, hỏi thăm đền chúa Nguyệt nơi nao? Ghé hỏi thăm phố Kép đi vào, ngã tư Bố Hạ có con đường vào mỏ than, ngôi đền thờ chúa có miếu cậu, lầu cô, xung đá mọc lô xô con đường vào”... Lời hát văn ca ngợi phong cảnh đền Nguyệt Hồ xã Hương Vĩ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) đã khá quen thuộc với nhân dân quanh vùng.

Bi hài đi lễ, xem bói đầu năm

Bi hài đi lễ, xem bói đầu năm

ANTĐ - Chờ cho tiếng pháo hoa dứt hẳn, thở phào một tiếng, ông Mão quay sang vợ: Thế là hết cái năm đại hạn này rồi. Cái lão thầy bói bên Hưng Yên thế mà thiêng. May là mình chỉ mất của, không mất người là may rồi. Năm ngoái, mồng bốn Tết Nhâm Thìn, ông sang nhờ lão gieo một quẻ, lão phán, năm nay năm tuổi của ông, cẩn thận không thì mất của. Y rằng, năm nay doanh nghiệp của ông làm ăn không thuận, lỗ nặng, không trả tiền vay ngân hàng được, họ phát mại toàn bộ tài sản. May mà ông không vướng vòng lao lý…
Bi hài chuyện bói toán, xem giờ vàng để giữ hạnh phúc

Bi hài chuyện bói toán, xem giờ vàng để giữ hạnh phúc

ANTĐ - Đôi khi, những lục đục trong gia đình thường đẩy vợ chồng vào trạng thái buồn phiền. Khi tinh hình không thể cải thiện, họ viện tới chuyện bị người âm ám, bị ma làm và các thầy bói được mời vào cuộc.
Năm mới tệ cũ

Năm mới tệ cũ

ANTĐ - Ngày mai là Ngày Rằm tháng Giêng - một trong những ngày rất quan trọng theo Âm lịch. Thậm chí còn quan niệm "Đi lễ quanh năm không bằng rằm tháng Giêng". Thật ra Rằm tháng Giêng đặc biệt là do trùng hợp với lễ Thượng nguyên và Tết Nguyên tiêu trong dân gian, đồng thời ngày này là rằm đầu tiên của năm mới, thời điểm thích hợp nhất để cầu nguyện an lành cho cả năm, nên thu hút sự tham gia đông đảo của giới Phật tử và toàn thể dân chúng.
Bài 2: “Duyên âm” lộ diện

Bài 2: “Duyên âm” lộ diện

(ANTĐ) - Nhìn 6 quân bài tôi rút, "thầy" H hỏi “con đã cắt quan hệ với người đó chưa?” Hay thật, tôi chưa từng có bạn trai, "duyên" đâu mà... cắt!?