Katie Price khoe ảnh cưới nóng bỏng

ANTĐ - Katie Price khoe cả thế giới những hình ảnh hấp dẫn của lần thứ 3 làm cô dâu.

Dù có ý định giữ kín thông tin về đám cưới nhưng cặp đôi Katie Price và anh chồng trẻ Kieran Hayler lại không có cách nào ngăn nhân viên tại khu nghỉ dưỡng Sandals Royal Bahamian “tiết lộ” chuyện này cho báo giới. Tuy nhiên, bỏ qua sự việc này, bà mẹ 3 con vẫn vui vẻ ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trong cuộc đời với chàng phi công trẻ 25 tuổi.

Những bức hình này là bất ngờ lớn cho người hâm mộ bởi hai người chỉ mới hẹn hò gần 1 tháng. Lí do quyết định làm cô dâu lần 3 của người mẫu 34 tuổi này khá “mê tín” bởi đã có lần một người xem bói nói rằng cô sẽ lấy người tên là Kevin và “cái tên Kieran cũng gần giống  với tên này”.

Sau khi nhận lời cầu hôn vào Giáng sinh năm ngoái, Katie tỏ ra rất quyết đoán và tự tin khi trả lời phỏng vấn tờ The Sun “ Đây mới chỉ là cuộc hôn nhân thứ ba của tôi. Có gì đâu khi Joan Collins nhận lời cầu hôn 5 lần, Liz Taylor làm cô dâu 8 lần và thậm chí Zsa Zsa Gabor là 9 lần”.  Những bức ảnh trên chính là lời giải thích cũng như thách thức của Katie với dư luận khi cô không cần quan tâm tới người khác nghĩ gì ngoài hạnh phúc của mình.