Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ

  • 14/11/2014 22:15
  • 1 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Vincent Tran)
  • In bài
ANTĐ - NTK Võ Việt Chung của Việt Nam vừa chính thức được công bố lọt vào Top 10 nhà thiết kế thời trang của giải thưởng thường niên Leonardo Simpson.

Trong lễ trao giải được tổ chức vào đêm 13-11 với sự tham dự là các chính khách, các ngôi sao hàng đầu, các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, tổng biên tập tạp chí Vogue và các tạp chí thời trang uy tín khắp nơi tại Mỹ và các nước khác, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã giới thiệu 2 bộ sưu tập làm nên tên tuổi của anh trong các tuần lễ thời trang.  

Chia sẻ cảm xúc của mình, nhà thiết kế Võ Việt Chung cho biết, anh vui mừng vì giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận và vinh danh đối với cá nhân anh, hơn thế, nó còn mang lại tin vui cho thời trang Việt Nam và châu Á.

Giải thưởng Leonardo Simpson (Fashion designer in the 7th annual Leonardo Simpson’s 10 best dress award) là giải thưởng thường niên và uy tín trên thế giới được bình chọn bởi nhân vật truyền hình Leonardo Simpson & Dress for success San Diego. Năm nay, Võ Việt Chung là nhà thiết kế châu Á duy nhất vinh hạnh nhận được giải thưởng này.

Được biết tiêu chí bình chọn của giải thưởng này đó là nhà thiết kế phải tham dự 1 trong 4 show thời trang danh giá, uy tín của thế giới vừa kết thúc: London - Milan - Paris - New York. Và qua 4 tuần lễ này, các nhà phê bình, phóng viên/biên tập viên chuyên về thời trang của các tạp chí, các đài truyền hình đánh giá chọn lựa ra các nhà thiết kế xứng đáng cho giải thưởng trên.

Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 1
Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 2
Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 3
Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 4
Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 5
Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 6
Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 7
Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 8
Võ Việt Chung lọt Top 10 nhà thiết kế thời trang xuất sắc của Mỹ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục