Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới

  • 05/09/2013 11:42
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm nhạc Dấu ấn với nhân vật chính là nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, 15 người mẫu có tiếng tại Việt Nam sẽ cùng trình diễn bộ sưu tập áo dài mới của nhà thiết kế Võ Việt Chung trong nền nhạc "Lời ru của mẹ" của nghệ sĩ kèn Saxophone.
Theo đó, trong đêm Dấu ấn diễn ra vào 7-9, 15 người mẫu của công ty người mẫu PL sẽ trình diễn BST áo dài được cách điệu thành thời trang dạ hội cao cấp của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Dưới sự dàn dựng của đạo diễn thời trang Trung Võ, bộ sưu tập (BST) mới với cái tên "Thời trang Xuân – Hè 2014" được nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung gửi gắm trong chương trình lần này cũng như một món quà dành tặng cho nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.
NTK Võ Việt Chung chia sẻ: "Từ nhỏ Chung đã biết đến anh Trần Mạnh Tuấn và quý mến anh, đến khi lớn lên, thỉnh thoảng Chung chọn những tác phẩm của anh làm nhạc cho những buổi trình diễn cho các BST của mình. Đây quả là một chương trình khiến Chung cảm thấy hạnh phúc khi được đồng hành và kết hợp cùng với anh Trần Mạnh Tuấn". Được biết những người mẫu tham gia trình diễn bao gồm những tên tuổi có tiếng trong làng mẫu Việt Nam như Thùy Linh, Bắc Linh, Khánh Phương, Kiều Ngân...Cùng xem trước một số mẫu áo dài sẽ được các người mẫu trình diễn trong đêm nhạc tới:
Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới ảnh 1
Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới ảnh 2

Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới ảnh 3

Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới ảnh 4

Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới ảnh 5

Võ Việt Chung tung bộ sưu tập áo dài mới ảnh 6

Tin cùng chuyên mục