Trung Quân Idol ra mắt ca khúc ballad ấp ủ 3 năm

ANTD.VN -Nam ca sĩ Trung Quân Idol dành ca khúc ballad để dành suốt 3 năm để tham gia trong album "Trái tim vàng son" thuộc WeChoice Awards 2016.

Nằm trong chuỗi bài hát thuộc album “Trái tim vàng son” – món quà cảm xúc đầy ý nghĩa mà WeChoice Awards 2016 gửi tặng khán giả, ca khúc “Người ta nói” do Trung Quân Idol nối tiếp dòng chảy âm nhạc mượt mà, mang đến cho người nghe những thông điệp sâu sắc về tình yêu.

Ca khúc mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, phù hợp với chất giọng bay bổng của Trung Quân Idol. Nội dung bài hát là những định nghĩa dung dị về tình yêu dưới góc nhìn đặc biệt của một người trẻ nhưng trải nghiệm sâu sắc.

Trung Quân Idol, anh cho biết mình được Kai Đinh gửi ca khúc này vào năm 2014, sau “Trót yêu”. Khi nghe “Người ta nói”, anh cảm thấy rất đồng điệu về suy nghĩ, nội dung ca từ. Bản demo được nam ca sĩ giới thiệu đến khán giả trước đó và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên anh vẫn muốn lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để giới thiệu sản phẩm này đến khán giả. Và ca khúc "Người ta nói" được Trung Quân sử dụng góp mặt trong album "Trái tim vàng son" nhằm truyền cảm hứng cho khán giả trẻ như thông điệp mà WeChoice Awards hướng đến. 

Mượn những điều “người ta thường nói”, tác giả trẻ Kai Đinh muốn nhắn nhủ rằng “Tuổi trẻ, nếu đã yêu xin dốc cạn lòng mình, dù có ngu nghê, có từng khờ dại vì một người nhưng đó cũng là điều xứng đáng. Bởi có như thế thì khi nhìn lại, chúng ta rồi vẫn mỉm cười vì từng có một tuổi thanh xuân dám sống đúng với cảm xúc của mình. Lời bài hát sử dụng những ý đối lặp nhau như “ngày vui thì ngắn thôi, ngày buồn thì khó phai” để tạo được điểm nhấn thú vị trong ca từ. Đây cũng là lối đặt câu chữ đặc biệt trong các bài hát của Kai Đinh.

Album "Trái tim vàng son" là món quà âm nhạc nằm trong hoạt động của WeChoice Awards 2016, tập hợp 14 ca khúc được thực hiện dành tặng cho khán giả. 14 ca khúc trong album này sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả từ nay cho đến trước thời điểm diễn ra Gala trao giải WeChoice Awards 2016 vào ngày 12-1-2017 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM.