Got 7 - Nhóm nhạc nam "hot" nhất Hàn Quốc xác nhận, sẽ đến Việt Nam dự lễ hội âm nhạc

  • 01/12/2016 15:52
  • 0 bình luận
  • Yến Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Trong một đoạn clip tự quay tặng cho người hâm mộ, các thành viên Got 7 thông báo rằng họ sẽ tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Zing Music Space (ZMS) và bày tỏ sự háo hức khi được đến Việt Nam.

“Chúng tôi đang rất mong chờ được gặp các bạn ở Việt Nam. Chúng ta hãy cùng hẹn nhau ở Zing Music Space vào ngày 7-1 nhé”, các thành viên Got 7 chia sẻ.

Với việc đưa ban nhạc Got 7 về Việt Nam, kết hợp với các khách mời là các nghệ sĩ hàng đầu Vpop, Zing MP3 hi vọng sẽ tạo ra được một không gian âm nhạc đa màu sắc nơi những người yêu nhạc có thể tìm thấy âm nhạc của riêng mình.

Got 7 - Nhóm nhạc nam "hot" nhất Hàn Quốc xác nhận, sẽ đến Việt Nam dự lễ hội âm nhạc ảnh 1

Bên cạnh việc tham gia biểu diễn trên sân khấu ZMS, Got 7 dự kiến sẽ dành thời gian gặp gỡ các fan Việt. Trước đó, nhóm nhạc cũng sẽ có nhiều hoạt động tương tác với người hâm mộ ở Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h – 23h ngày 7-1-2017 tại sân vận động Phú Thọ. Các hoạt động chính bao gồm: phần trình diễn của các giọng ca mới (Unknow Artists), âm nhạc theo chủ đề diễn ra xuyên suốt từ sáng đến chiều, giao lưu nghệ sĩ – người hâm mộ, trao giải Zing Music Awards.

Đặc biệt, phải kể đến đêm nhạc với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi hot nhất trên thị trường hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hariwon, Soobin Hoàng Sơn, Phan Mạnh Quỳnh, Bích Phương, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu...

Chương trình được dàn dựng bởi “phù thủy” âm nhạc Nguyễn Hải Phong và đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam.

Tin cùng chuyên mục