• Muôn hình vạn trạng về loài gà trong tranh

  Muôn hình vạn trạng về loài gà trong tranh

  ANTD.VN -Chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, nhóm họa sĩ G39 đã ra mắt triển lãm “Dậu Dome” với những tác phẩm phong phú về chất liệu và cách thức thể hiện, lấy cảm hứng từ hình tượng con gà.

 • "Tro tiền giấy bay"

  "Tro tiền giấy bay"

  ANTD.VN - Nghệ sỹ Trần Thu Hằng sẽ chia sẻ về quá trình thực hiện tác phẩm độc đáo mang tên “Hỏa tịnh” trong buổi trò chuyện nghệ thuật “Tro tiền giấy bay”. 

 • Có một Việt Nam kỳ diệu

  Có một Việt Nam kỳ diệu

  ANTD.VN - 4 nhà nhiếp ảnh là Lê Thế Thắng, Huỳnh Phúc Hậu, Ngô Huy Hòa và Trần Năm Thương đã đồng hành cùng chương trình “S-Việt Nam” trong vai trò: đạo diễn hình ảnh, cố vấn, tiền trạm, nhân vật trải nghiệm. 

 • "Phật hoàng Trần Nhân Tông" trở lại

  "Phật hoàng Trần Nhân Tông" trở lại

  ANTĐ - Vở tuồng “Phật hoàng Trần Nhân Tông”, tác giả Phạm Văn Quý, đạo diễn Trần Ngọc Giàu sẽ trở lại với khán giả Thủ đô tại đêm diễn ngày 12-6 tại rạp Hồng Hà, 51 Đường Thành. 

 • Cà phê sách – thú nghỉ ngơi của những người sống chậm

  Cà phê sách – thú nghỉ ngơi của những người sống chậm

  ANTĐ- Nếu như cà phê nhạc dành cho những người trẻ thích chạy trốn xô bồ để hòa mình vào bầu không khí âm nhạc chộn rộn, chật chội nhưng đầy cảm hứng, cà phê "pet" (thú cưng) dành cho một  nhóm người trẻ có sở thích mang thú cưng theo cùng, cà phê sang chảnh với sở thích "check-in" và chụp ảnh tự sướng là sự lựa chọn hàng đầu của những người thích phô trương, thì cà phê sách lại là chốn nghỉ ngơi của những người sống chậm…

 • Ký ức đau buồn về nạn diệt chủng người Do Thái

  Ký ức đau buồn về nạn diệt chủng người Do Thái

  ANTĐ - Nghệ sỹ Belle Shafir (Israel) đã sử dụng video hoạt họa, tranh vẽ được lấy cảm hứng từ những tấm ảnh của gia đình và tác phẩm sắp đặt đan từ lông ngựa, để giúp người xem hiểu hơn về khởi nguồn của ký ức. Thông qua sự hoài niệm của bản thân, bà nghiên cứu cơ chế của bộ nhớ và cách thức ký ức định hình trong mỗi người.

 • Phát miễn phí 3.000 vé xem múa rối

  Phát miễn phí 3.000 vé xem múa rối

  ANTĐ - Chương trình biểu diễn múa rối truyền thống Hàn Quốc diễn ra từ ngày 19 đến 23-2 tại Nhà hát Tuổi trẻ sẽ mở cửa chào đón khán giả tới thưởng thức. 3.000 vé sẽ được phát miễn phí tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, số 49 Nguyễn Du, Hà Nội. Hai tác phẩm gồm “Câu chuyện của Dallae” và “Câu chuyện của Haruk” đã được lựa chọn để biểu diễn trong dịp này. 

 • Lạc vào thế giới tranh 3D

  Lạc vào thế giới tranh 3D

  ANTĐ - Sau 4 lần trưng bày tại Bỉ, lần đầu tiên triển lãm tranh 3D “World Magic and Fun” sẽ có mặt tại Hà Nội.

 • Có một miền đất hứa trên gốm

  Có một miền đất hứa trên gốm

  ANTĐ - Kết hợp ý tưởng sáng tác với kỹ thuật làm gốm truyền thống Việt Nam, nữ nghệ sỹ Lê Hoàng Bích Phượng đã tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa. 

 • "Hà Nội - Những năm tháng không thể nào quên"

  "Hà Nội - Những năm tháng không thể nào quên"

  ANTĐ - Là triển lãm ảnh ngoài trời đang diễn ra tại phố Lê Thái Tổ nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 do Ban Quản lý Phố cổ phối hợp cùng Tạp chí Xưa và Nay tổ chức. 

 • Phan Hiển - Minh Hằng "dụ" học trò làm video ca nhạc

  Phan Hiển - Minh Hằng "dụ" học trò làm video ca nhạc

  ANTĐ - Trước đêm thi căng thẳng và phải chia tay một nửa số học trò thân yêu, Minh Hằng và Phan Hiển cùng với 10 tài năng đã thực hiện một video ca nhạc đầy ý nghĩa, lấy cảm hứng từ ca khúc "Đứa bé".

 • Bức họa đắt nhất thế giới

  Bức họa đắt nhất thế giới

  ANTĐ -Bức họa “Women of Algiers” (Những phụ nữ Algiers) của danh họa Picasso đã trở thành bức họa đắt nhất thế giới khi được bán hôm 11-5 với giá 179,4 triệu USD tại nhà đấu giá Christie's ở New York (Mỹ), vượt xa so với dự đoán ban đầu là 140 triệu USD.

 • “Mùi Tết”

  “Mùi Tết”

  ANTĐ - 4 nghệ sỹ gồm Thái Nhật Minh, Nguyễn Vân Chung, Nguyễn Viết Thắng và Hà Huy Mười sẽ trưng bày các tác phẩm gồm tranh, tượng giấy, tượng gốm, phù điêu, gò đồng để tạo nên… “Mùi Tết”.