Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang

  • 17/09/2015 09:15
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Các thí sinh của hành trình “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” sẽ có những phút giây thư giãn vui vẻ và thoải mái tại Vinpearl Land Nha Trang. Nhưng, liệu mọi chuyện có đơn giản là một chuyến đi tham quan thư giãn đơn thuần?


Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 1Sau những thử thách cam go và sự ra về của hot boy điển trai Hoàng Anh Tú, Top 9 Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6 tiếp tục đón chờ một hành trình mới với nhiều bất ngờ phía trước.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 2Giải tỏa căng thẳng và mang đến một không khí mới cho thí sinh là mục đích của chuyến đi tham quan Vinpearl Land Nha Trang.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 3Đây cũng là món quà mà chương trình muốn dành tặng cho các thí sinh sau những thử thách cam go và kịch tính.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 4Các thí sinh đã tạm gác lại những giờ phút căng thẳng để thoải mái vui chơi. Họ đã có những hoạt động thú vị cùng nhau trong những trò chơi mạo hiểm với khu công viên trên cạn hay đắm mình vào những trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 5Top 9 còn có cơ hội thả mình vào làn nước biển trong xanh và mát lạnh tại “Thiên đường vui chơi giải trí”. Ngoài ra, họ còn có cơ hội tham quan thủy cung là một đại dương thu nhỏ với 300 loài sinh vật quý hiếm và lạ mắt.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 6Bên cạnh đó, Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 còn được thưởng thức và hòa mình vào carnival - một chương trình biểu diễn đường phố với những nghệ sĩ hóa trang đặc sắc, vui nhộn đầy màu sắc.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 7Tuy nhiên, ngay lập tức Top 9 cũng phải đối mặt một thử thách vô cùng khó khăn - catwalk trên những đôi cà kheo, hoá thân thành những nghệ sỹ trình diễn trong lễ hội Carnival, trước rất nhiều những quan khách có mặt tại Vinpearl Land Nha Trang.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 8Sử dụng những đôi cà kheo cao trên 2,5m để đi catwalk là điều khó khăn, chính vì vậy, đây được xem là một trong những thử thách không hề đơn giản ở chặng hành trình “nước rút” đầy căng thẳng.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 9Chặng cuối của hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân mùa thứ 6 của Vietnam's Next Top Model bắt đầu vào giai đoạn cao trào nhất. Ai sẽ vượt qua những thử thách cuối cùng này sẽ nắm nhiều hơn cơ hội chinh phục các giám khảo khó tính.
Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 "du hí" thành phố biển Nha Trang ảnh 10Liệu các thí sinh có thể vượt qua được chính bản thân mình để bước tiếp vào vòng trong của Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6? Và họ sẽ đi sử dụng đôi cà kheo như thế nào để mang lại chiến thắng cho mình? Đón xem Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2015 vào lúc 20h00, ngày 20-9 trên VTV3.

Tin cùng chuyên mục