Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ

  • 16/09/2015 19:11
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tùng Chu)
  • In bài
ANTĐ - Điểm khó của buổi chụp hình lần này chính là việc phải tương tác và làm việc cùng những người bạn diễn mà họ thần tượng và cả những người bạn diễn khó điều khiển…


Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 1Hành trình “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” của mùa giải thứ 6 đã đưa Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 đến một sân băng tự nhiên tại TP Cần Thơ.
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 2Tại đây, các thí sinh tiếp tục đối mặt với một thử thách mới trong buổi chụp hình theo chủ đề “Mùa ấm - Mùa yêu thương” với 3 dòng sản phẩm của thương hiệu thời trang Canifa - giữ nhiệt, len lông cừu và áo khoác lông vũ.
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 3Trong buổi chụp hình, Top 10 Vietnam’s Next Top Model lại tiếp tục được xếp làm việc theo cặp nhưng những bạn diễn mà họ vô cùng ngưỡng mộ…
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 4Đó là Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2014 - Quang Hùng và người mẫu quốc tế Kha Mỹ Vân - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012.
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 5Bên cạnh 2 nhân vật này còn có sự xuất hiện của những “bạn diễn” đáng yêu và tinh nghịch - những chú chó tuyết Alaska.
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 6Điểm khó của buổi chụp hình lần này chính là việc phải tương tác và làm việc cùng những người bạn diễn họ thần tượng và cả những người bạn diễn khó điều khiển là những chú chó Alaska, đồng thời phải thể hiện đúng tinh thần yêu cầu của bộ ảnh là cặp đôi yêu thương đầy ấm áp giữa mùa đông lạnh giá.
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 7Không những thế, thử thách của các thí sinh là vừa phải làm việc với môi trường âm 14 độ của sân băng tự nhiên vừa phải đứng trên đôi giầy trượt tuyết.
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 8Hàng loạt những khó khăn của buổi chụp hình ở chặng hành trình “nước rút” này đòi hỏi bản lĩnh và sự trưởng thành vượt bậc của các thí sinh trên con đường chinh phục danh hiệu quán quân của mùa giải năm nay.
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 9Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến thành phố biển Nha Trang và tham gia vào lễ hội Carnival và những thử thách mới mẻ…
Thử thách với những bạn diễn đặc biệt trên sân trượt băng âm 14 độ ảnh 10Thí sinh nào sẽ vượt qua những thử thách kịch tính tiếp theo? Và ai sẽ là người phải nói lời chia tay với Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2015? Đón xem Tập 8 Vietnam’s Next Top Model sẽ được phát sóng vào lúc 20h00, ngày 20-9 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục