Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế

  • 16/09/2015 14:46
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Sau Kha Mỹ Vân, BeU Models đầu tư và tin tưởng Chà Mi sẽ “làm nên chuyện” tại một trong 4 kinh đô thời trang lớn nhất của thế giới.


Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 1Chà Mi được khán giả biết đến khi lọt vào Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 và được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng của công nghiệp thời trang Việt Nam. Trong 2 năm gần đây, khán giả yêu thời trang và giới chuyên môn đều nhận thấy sự “lột xác” hoàn toàn nhờ vào nỗ lực lột bỏ hình tượng “gái quê” thành người mẫu đẳng cấp của Chà Mi.
Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 2Để có cơ hội chinh phục một trong những nền thời trang bậc nhất thế giới là Milan, Chà Mi đã phải làm việc tích cực và chăm chỉ. Việc trở thành người mẫu quốc tế hoàn toàn xứng đáng với cố gắng không ngừng của cô gái trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.
Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 3Sau sự thành công của Tuyết Lan, Hoàng Thùy và gần đây nhất là Kha Mỹ Vân, cái tên Chà Mi tiếp tục được xướng lên và “nối gót” những đàn chị của mình chinh phục ước mơ sải bước trên sàn diễn quốc tế.
Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 4Với sự đầu tư, hỗ trợ từ BeU Models, Chà Mi chính thức theo đuổi và phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại Milan, Italia. Bên cạnh đó, cô cũng chính thức trở thành đồng nghiệp với “đàn chị” Kha Mỹ Vân, khi trở thành một trong những người mẫu thuộc quyền quản lý của ICE Models tại thị trường Italia.
Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 5Chà Mi không giấu nỗi sự háo hức khi đón chờ những thử thách tại vùng đất mới Milan: “Giấc mơ chinh phục sàn diễn thời trang thế giới của tôi sẽ bắt đầu từ đây. Mặc dù biết sẽ có nhiều khó khăn trước mắt, nhưng được sống với niềm đam mê của chính mình còn là điều niềm vui lớn hơn che lấp tất cả”.
Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 6Ngay sau khi đến Milan, Chà Mi đã bắt đầu làm việc với những buổi casting chuẩn bị cho tuần lễ thời trang sắp diễn ra, bên cạnh đó, Chà Mi cũng làm quen với các phương tiện đi lại công cộng để bắt đầu chuỗi ngày làm việc liên tục tại thành phố mới.
Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 7Bằng sự suy nghĩ nghiêm túc và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê, Chà Mi là một trong những minh chứng cho việc “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Vietnam’s Next Top Model tiếp tục đóng góp cho làng thời trang thế giới một nhân tố mới đầy triển vọng như Chà Mi.
Chà Mi nối gót "đàn chị" sang Milan chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế ảnh 8Hy vọng cô gái trẻ sẽ tiếp tục trở thành một niềm tự hào của nền thời trang Việt Nam, biến ước mơ của thế hệ người mẫu mới mang quốc tịch Việt Nam bay xa trên những sàn diễn thời trang quốc tế đầy danh giá.

Tin cùng chuyên mục