• Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu

  Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu

  ANTD.VN - Một “nhà thổ” mới mở tại Barcelona, Tây Ban Nha đang làm nhiều người dân nước này khá bất ngờ vì cung cấp những dịch vụ kỳ lạ từ 4 con búp bê tình dục nóng bỏng.

 • Những điều phụ nữ cần biết

  Những điều phụ nữ cần biết

  ANTD.VN - Theo các chuyên gia y tế Đại học Yale, buồng trứng là một trong những bộ phận nhất trong cơ thể phụ nữ bởi chúng có vai trò quan trọng trong việc sinh sản và duy trì nòi giống. 

 • Nguy hiểm khi thai đậu trên vết mổ cũ

  Nguy hiểm khi thai đậu trên vết mổ cũ

  ANTD.VN - Chỉ có 1% số người mổ đẻ gặp phải tai biến này trong lần mang thai tiếp theo, tuy nhiên, nếu tình huống này xảy ra, những người đó sẽ phải đối mặt với nguy cơ băng huyết, vỡ tử cung, thậm chí là mất mạng.

 • 6 lưu ý không bỏ qua khi bị nhiễm trùng tiểu

  6 lưu ý không bỏ qua khi bị nhiễm trùng tiểu

  ANTD.VN - Nhiễm trùng đường tiết niệu xảy ra khi vi khuẩn vào bàng quang qua niệu đạo và phát triển, gây viêm niêm mạc của đường tiết niệu. Điều này dẫn đến các triệu chứng như đi tiểu thường xuyên, cảm giác nóng rát khi đi tiểu, đau vùng chậu...

 • 5 dấu hiệu cảnh báo bệnh đa xơ cứng

  5 dấu hiệu cảnh báo bệnh đa xơ cứng

  ANTD.VN - Bất cứ ai cũng có thể mắc đa xơ cứng (MS), nhưng phụ nữ có khả năng mắc bệnh gấp đôi và thường trong độ tuổi từ trưởng thành đến trước tuổi 60. Bệnh có thể gây ảnh hưởng đến não, tủy sống và mắt.

 • Chửa trứng và biến chứng ung thư nhau thai

  Chửa trứng và biến chứng ung thư nhau thai

  ANTD.VN - Là một bất thường thai nghén nguy hiểm, chửa trứng không chỉ khiến bạn mất con mà nếu không được kiểm soát sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người mẹ.

 • "Chuyện ấy" tuổi 70: Gừng già còn cay?

  "Chuyện ấy" tuổi 70: Gừng già còn cay?

  ANTD.VN - Nhiều người nghĩ rằng, phụ nữ có thể gặp rắc rối khi làm “chuyện ấy” lúc đã có tuổi, nhưng nam giới 70, thậm chí 80 tuổi vẫn có thể “yêu” và… có con. Điều cần lưu ý là ở tuổi này, phải hết sức chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là với người mắc bệnh tim mạch.

 • Xóa bỏ bất bình đẳng giới: Không phải là chuyện cá nhân

  Xóa bỏ bất bình đẳng giới: Không phải là chuyện cá nhân

  ANTD.VN - Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới đã thu hút sự tham gia trực tiếp của hàng trăm nghìn người dân. Tuy nhiên, theo Bộ LĐ-TB&XH, để đạt tới đích thay đổi nhận thức, hành vi của mọi người về thực hiện bình đẳng giới và chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, cần phải tiếp tục nỗ lực bền bỉ hơn nữa.

 • Người bị bệnh Crohn khó "yêu"

  Người bị bệnh Crohn khó "yêu"

  ANTD.VN - Bệnh Crohn là một bệnh viêm đường ruột. Nó có thể gây ra những vết viêm loét ở bất cứ nơi nào trong ống tiêu hóa từ miệng đến hậu môn, nhưng đa phần chủ yếu tập trung ở ruột non và ruột già. 

 • Quan hệ tình dục cải thiện trí nhớ

  Quan hệ tình dục cải thiện trí nhớ

  ANTD.VN - Các nghiên cứu chỉ ra rằng, quan hệ tình dục không chỉ có tác dụng giảm cân, tạo hạnh phúc, tăng cường sức khỏe mà còn giúp cải thiện trí nhớ. 

 • Các băng đảng tội phạm "săn" nô lệ tình dục

  Các băng đảng tội phạm "săn" nô lệ tình dục

  ANTD.VN - Một báo cáo của Liên hợp quốc (UN) cho biết, làn sóng các cô gái trẻ từ El Salvador, Guatemala và Honduras đến tị nạn ở Mexico ngày càng gia tăng. Nguyên nhân của tình trạng này là do các băng đảng tội phạm đang tìm mọi cách để bắt cóc, mua chuộc các cô gái làm nô lệ tình dục

 • Sự thật bất ngờ về khả năng "yêu"

  Sự thật bất ngờ về khả năng "yêu"

  ANTD.VN - Giống như mọi khía cạnh khác của sức khỏe con người, tình dục là chủ đề được nhiều nghiên cứu khoa học đề cập đến. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về “chuyện ấy” và thậm chí nhiều quan niệm sai lầm lại trở nên phổ biến. Dưới đây là quan niệm sai lầm nhất về khả năng “yêu” mà nhiều người vẫn cho là đúng.