Vietnam’s Next Top Model 2014:

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks

  • 03/10/2014 14:29
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Ngay ở vòng phỏng vấn, Tiêu Ngọc Linh đã chinh phục ban giám khảo bằng khả năng nói tiếng Anh lưu loát cùng lối đối đáp thông minh. Ngay cả giám khảo người Úc Adam Williams cũng phải nhận xét rằng cô có những tố chất và tham vọng như Tyra Banks.
Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 1

Tiêu Ngọc Linh cao 1m78, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 2

Không chỉ sở hữu chiều cao đáng mơ ước mà cô còn có thành tích học tập vô cùng đáng nể. Cô từng bật mì mình có một năng khiếu vô cùng đặc biệt và không hề “đụng hàng”, chính là “đi học và nhận giấy khen”.

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 3

Để chứng minh, cô đã “khoe” một số “tài sản” mà mình đã nhận được trong quá trình học tập như với số điểm 28, cô giành được vị trí Thủ khoa khối D1 của trường Đại học Ngoại thương năm 2012, Học bổng sinh viên giỏi Đại học Ngoại thương năm 2012 và Học bổng Thắp sáng ước mơ của Sacombank năm 2012.

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 4

Đặc biệt, cô còn khiến các thí sinh trong nhà chung phải dè chừng với khả năng lưu loát tiếng Anh “không cần bàn cãi” của mình.

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 5

Trước khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2014, cô cũng là một trong những gương mặt ấn tượng tại Hà Nội từng xuất hiện trong một số chương trình thời trang. Tiêu Ngọc Linh hiện đang là Chủ tịch của Câu lạc bộ MC và Thời trang của ngôi trường cô đang theo học.

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 6

Cô gái vừa tròn 20 tuổi cho biết để trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model phải hội đủ 3 yếu tố: niềm đam mê, chuyên nghiệp và sống có mục tiêu. 

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 7

Tiêu Ngọc Linh cũng thừa nhận, tuy đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn nhưng bản thân cô nhận thấy mình còn thiếu nhiều kĩ năng cần có để trở thành một Top Model.

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 8

Tiêu Ngọc Linh hy vọng cô sẽ đạt được một trình độ chuyên nghiệp nhất định trong chương trình và phát triển trên con đường nghề nghiệp tương lai.

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 9

Trong vòng phỏng vấn, Tiêu Ngọc Linh tự tin giao tiếp với giám khảo Adam Williams bằng tiếng Anh. Khi bày tỏ tham vọng trong tương lai, cô được giám khảo đánh giá cao và so sánh như siêu mẫu Tyra Banks khi mong muốn kết hợp giữa thời trang và công việc kinh doanh.

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 10

Là một thí sinh khá hiền lành và ít nói, nhưng Tiêu Ngọc Linh lại khiến các thí sinh còn lại trong nhà chung phải “khiếp sợ” khi tham gia chương trình với thái độ vô cùng nghiêm túc và tinh thần tập trung cao độ. 

Tiêu Ngọc Linh được ví như siêu mẫu Tyra Banks ảnh 11

Với chiều cao lý tưởng và khuôn mặt góc cạnh của một người mẫu, Tiêu Ngọc Linh hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trong ngôi nhà chung năm nay.

Tin cùng chuyên mục