Tiên Nguyễn - nữ nhiếp ảnh gia chuyên chụp cho các hoa hậu

  • 04/01/2017 18:09
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: TĐL)
  • In bài
ANTD.VN - Chuyên thực hiện những bộ ảnh tuyệt đẹp cho các gương mặt đình đám của showbiz Việt, Tiên Nguyễn là một người có cá tính khá đặc biệt và rất ưa thích xài những món đồ có màu đen…

Nổi tiếng với nhiều bộ hình chụp cho các hoa hậu, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng như: Jennifer Phạm, Mai Phương Thuý, Ngọc Hân, Diệu Hoa, Giáng My, Sella Trương, Kỳ Duyên, Huyền My, Phi Nhung, Nhật Kim Anh, Thanh Mai... nhưng Tiên Nguyễn cũng được biết đến là một người rất cá tính.

Tiên Nguyễn - nữ nhiếp ảnh gia chuyên chụp cho các hoa hậu

Nhiếp ảnh gia Tiên Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Thảo Tiên. Cô hiện đang theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh tại TP Hồ Chí Minh. Cùng với ê-kip của stylist Tân Đà Lạt, Tiên Nguyễn đã thực hiện rất nhiều các hình ảnh quảng cáo cho các hoa hậu, người mẫu, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng.

Tiên Nguyễn - nữ nhiếp ảnh gia chuyên chụp cho các hoa hậu

Đến với nhiếp ảnh từ năm 2013, từ lúc còn là một sinh viên đại học, Tiên Nguyễn đã dần nâng cao kỹ năng chụp ảnh để trở thành nữ nhiếp ảnh đa tài chuyên chụp ảnh cho các người nổi tiếng. Cô cũng được nhiều thương hiệu quảng cáo săn đón và tin tưởng vì tinh thần trách nhiệm và luôn đưa ra sản phẩm hình ảnh đúng với yêu cầu.

Tiên Nguyễn - nữ nhiếp ảnh gia chuyên chụp cho các hoa hậu

Các bộ ảnh thời trang của nhiếp ảnh gia Tiên Nguyễn cũng rất được yêu thích vì tạo được dấu ấn riêng và luôn bắt được thần thái đẹp của người mẫu. Để đạt được điều này, như Tiên Nguyễn chia sẻ, cô luôn dành thời gian gặp gỡ, tìm hiểu nhân vật sắp chụp để hiểu được tính cách và bề ngoài của người mẫu từ đó có thể nắm bắt tốt tối đa thần thái và cá tính riêng của mỗi người nhằm tạo ra một bộ ảnh hoàn hảo.

Tin cùng chuyên mục