Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều"

  • 10/08/2015 22:45
  • 1 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Lê Thanh Hải)
  • In bài
ANTĐ - Người đẹp áo dài Thủy Hương đã hóa thân thành người phụ nữ mang phong thái của hoàng cung với những màu sắc truyền thống, tái hiện lại hình ảnh đầy uy quyền của các vương triều xưa.


Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 1Với mỗi nhà thiết kế, nguồn cảm hứng để cho ra đời một bộ sưu tập ngoài ý tưởng còn là sự truyền cảm từ vẻ đẹp của một nhân vật luôn mang đến những giá trị thực và thổi hồn cho bộ sưu tập mang đúng ý nghĩa hơn từ tên gọi cho đến cách thể hiện.
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 2Chính vì thế, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã quyết định mời người đẹp áo dài Thủy Hương thể hiện vẻ đẹp trong bộ sưu tập lần này.
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 3Khi được xem bộ sưu tập “Vương triều”, Thuỷ Hương cảm nhận và rất thích thú với những ý tưởng của nhà thiết kế Võ Việt Chung nên đã nhận lời làm mẫu thể hiện các mẫu trang phục trong bộ sưu tập của anh.
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 4Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm trở lại đây, chị nhận lời làm mẫu dưới ống kính của một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam - Lê Thanh Hải.
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 5Người đẹp Thủy Hương đã hóa thân thành người phụ nữ mang phong thái của hoàng cung với những màu sắc truyền thống trong cung đình ngày xưa: sơn son thiếp vàng - tái hiện lại hình ảnh đầy uy quyền của các vương triều xưa.
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 6Đây cũng là một chi tiết mà nhà thiết kế Võ Việt Chung đưa vào xuyên suốt bộ sưu tập “Vương triều”.
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 7Nhung và satanh là những chất liệu được sử dụng chủ đạo trong bộ sưu tập này.
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 8Họa tiết trên thân áo áp dụng kỹ thuật 3D đang là xu hướng của thế giới và họa tiết baroque thời phục hưng để tạo hình hoa sen, cúc đại đóa, những họa tiết mô phỏng kiến trúc cung đình xưa...
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 9Đi cùng mỗi tà áo là sự kết hợp với xuyến vàng, khuyên tai, khăn vấn được thiết kế tinh xảo… thể hiện tính vương giả của hoàng tộc xưa.
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 10Những cảm xúc mà người đẹp Thủy Hương thể hiện trong bộ sưu tập “Vương triều” cũng chính là điều mà nhà thiết kế Võ Việt Chung gửi gắm đến quý độc giả…
Thuỷ Hương khoe sắc vương giả trong bộ sưu tập "Vương triều" ảnh 11Đó là, “dù cho ở ngày xưa hay ngày nay - thời điểm nào vẻ đẹp tâm hồn vẫn luôn là điều để mọi người ngưỡng mộ và xứng đáng được lưu giữ đến ngàn đời sau”.

Tin cùng chuyên mục