Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức

  • 10/08/2015 10:54
  • 1 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn - Minh Luân)
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù ngoài trời mưa lớn nhưng không khí bên trong của buổi offline vẫn vô cùng ấm cúng và vui vẻ.


Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 1Buổi tiệc được tổ chức bức ngờ ngoài dự kiến của Hoàng Thuỳ Linh.
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 2Ban đầu cô tưởng chỉ là buổi cà phê thân mật với một nhóm trưởng hâm mộ của cô tại TP.HCM, nên cô không trang điểm và ăn mặc giản dị rất đời thường.
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 3Khi tới nơi, nữ ca sĩ của Hà thành quá bất ngờ và xúc động vì sự chuẩn bị chu đáo cũng như sự có mặt đông đảo của người hâm mộ.
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 4Các fan (người hâm mộ) cũng rất bất ngờ trước một Hoàng Thuỳ Linh vô cùng giản dị, thân thiện và có phần rất dễ thương, khác hẳn với hình tượng gợi cảm, quyến rũ và có phần hơi sexy thường thấy trên sân khấu.
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 5Với chiếc đầm suông denim đơn giản cùng với chiếc áo thun trắng trơn bên trong, sự kết hợp đầy dịu dàng và nữ tính nhưng không kém phần tinh tế.
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 6Buổi tiệc bắt đầu với màn song ca những ca khúc từng rất thành công của Hoàng Thuỳ Linh
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 7Trong khoảng thời gian một giờ đồng hồ, dường như khoảng cách giữa nghệ sĩ và fan đã không còn khi cô tâm sự và trả lời tất cả những câu hỏi liên quan tới cuộc sống cá nhân cũng như những dự định trong tương lai sắp tới.
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 8Để tiếp thêm phần hào hứng cho bữa tiệc, Hoàng Thuỳ Linh đã cũng tham gia chơi những trò chơi vô cùng vui nhộn và có những phần quà nhỏ được trao tới tay các fan.
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 9Phần quan trọng nhất của bữa tiệc đến khi bài hát mừng sinh nhật vang lên và chiếc bánh kem được đưa ra trước sự hò reo của fan.
Hoàng Thuỳ Linh giản dị trong tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức ảnh 10Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ, cô thực sự hạnh phúc trước sự quan tâm của các khán giả hâm mộ và hy vọng rằng sẽ tiếp tục được đón nhận những tình cảm như vậy trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục