Thưởng thức các món ăn hảo hạng của ẩm thực Ý với giá cả phải chăng tại Việt Nam

  • 19/11/2020 12:47
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN -  Tuần Lễ Ẩm Thực Ý sẽ diễn ra từ nay đến ngày 13/12 với đầy ắp các sự đặc sắc và được diễn ra tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Nha Trang. 

Hơn 10 sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ ẩm thực Ý năm 2020 được tổ chức với sự phối hợp của nhiều đối tác địa phương tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Nha Trang.

Chương trình gồm các lớp ẩm thực cao cấp với các đầu bếp Ý và chuyên gia rượu vang, các sự kiện nếm thử và kết hợp đồ ăn với rượu vang, các sự kiện văn hóa và triển lãm, các lớp dạy nấu ăn, trưng bày sản phẩm của Ý tại các cửa hành bán đồ ăn nhanh, tiệc trưa và tối theo chuyên đề với sự tham gia của những người nổi tiếng tại Việt Nam và các nhân vật quan trọng của ẩm thực Ý tại Việt Nam.

Thưởng thức các món ăn hảo hạng của ẩm thực Ý với giá cả phải chăng tại Việt Nam ảnh 1

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hàng chục nhà hàng Ý trên khắp Việt Nam, từ Hà Nội đến TP HCM, từ Đà Nẵng đến Nha Trang, từ Vũng Tàu đến Đà Lạt, trong dịp này sẽ giới thiệu thực đơn và đặc sản chính thống và nguyên bản của Ý với giá cả phải chăng, phục vụ khách hàng từ nay đến ngày 29/11.

Lễ hội Ẩm thực Ý tại Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh về ẩm thực Ý và hình ảnh về đất nước và con người Italia. Như các lần tổ chức trước, những sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Ẩm thực Ý sẽ giới thiệu đến khán giả Việt nét đặc sắc nhất trong văn hóa ẩm thực và rượu vang Ý, thông qua các sản phẩm hảo hạng được chứng nhận về tiêu chuẩn và được bảo hộ bởi hệ thống chỉ dẫn địa lý hiệu quả.

Cùng với Tuần lễ ẩm thực Ý tại Việt Nam, trên thế giới, tại nhiều quốc gia cũng sẽ đồng thời diễn ra Tuần lễ ẩm thực Ý. Đây là một sáng kiến với sự tham gia của toàn bộ mạng lưới gồm 296 cơ quan ngoại giao, lãnh sự và các Viện Văn hoá Ý nhằm giới thiệu về nét văn hóa ẩm thực đặc sắc. Hàng nghìn sự kiện sẽ được đồng loạt tổ chức trên toàn thế giới trong suốt tuần lễ này, với mục tiêu quảng bá ẩm thực Ý và sự đa dạng ẩm thực của các vùng miền của Ý.

Tin cùng chuyên mục