Thoát "nghi án gọt cằm", Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

ANTĐ - Chiếc vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng đã chính thức thuộc về Hoa hậu Phạm Thị Hương sau những màn trình diễn xuất sắc của cô gái đến từ Hải Phòng trong đêm chung kết 3-10-2015. Danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về các người đẹp Ngô Trà My và Đặng Thị Lệ Hằng.

Như vậy, sau hơn 2 tháng tham gia cuộc thi, các người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã kết thúc hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu. Với những nỗ lực của bản thân, Phạm Thị Hương cho thấy cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mặc dù trước đó người đẹp Hải Phòng đã rất buồn phiền vì những ồn ào xung quanh “nghi án gọt cằm”. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, Phạm Thị Hương cũng giành luôn giải phụ Người đẹp Biển.

Thoát "nghi án gọt cằm", Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ảnh 1Phạm Thị Hương trong phần trình diễn áo dài và giây phút đăng quang

Việc Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu không nằm ngoài dự đoán của nhiều người trước đêm chung kết. Cô gái đến từ Hải Phòng luôn tỏ ra nổi bật từ những vòng ngoài của cuộc thi với nhan sắc rạng ngời, thân hình nóng bỏng và khả năng ứng xử lưu loát. Cô cũng có nhiều kinh nghiệm catwalk và trải qua một số cuộc thi sắc đẹp trước đây nên rất tự tin khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Đặc biệt, với câu hỏi từ Ban giám khảo: “Điều khó khăn nhất em luôn muốn vượt qua là gì? Tại sao?”, Phạm Hương đã có một câu trả lời ngắn gọn nhưng hết sức thông minh khi cho rằng “Khó khăn lớn nhất là chiến thắng chính bản thân mình. Bên cạnh đó là sống, theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, rèn luyện tố chất để trở thành người phụ nữ hội tụ đủ ba yếu tố: trí tuệ, sắc đẹp và nhân cách”.

Được biết, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được nhận vương miện suốt đời, tiền mặt 200 triệu đồng, được dùng một căn hộ, một xe hơi cao cấp trong vòng một năm ở TPHCM để thuận tiện thực hiện nhiệm vụ của người đoạt giải. Ngoài danh hiệu Hoa hậu và hai Á hậu, Ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ như: Người đẹp Áo dài (Nguyễn Trần Khánh Vân), Người đẹp Ảnh (Đỗ Trần Khánh Ngân) Thí sinh được yêu thích nhất (Lê Thị Sang), Người đẹp thân thiện (Trần Hằng Nga).