Thiên Ân và Đỗ Thị Hà có tên trong 200 sinh viên ưu tú được thăm đảo Trường Sa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tham gia chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2023, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà bày tỏ niềm háo hức khi khởi hành đến quần đảo Trường Sa.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Theo đó, lễ tiễn đoàn công tác hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 vừa diễn ra vào sáng nay 29-5 tại TP.HCM. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà là hai trong khoảng 200 sinh viên ưu tú từ khắp mọi miền Tổ quốc được vinh dự đến thăm các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa).

Đây là lần đầu tiên cả hai người đẹp có cơ hội được đặt chân đến quần đảo Trường Sa. Thiên Ân và Đỗ Hà bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng đoàn trong hành trình lần này. Cả hai đều tham khảo ý kiến từ những người đi trước cũng như tuân thủ những hướng dẫn của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam để có sự chuẩn bị kỹ càng hành trang cho chuyến đi dài ngày. Cả hai không quên chuẩn bị những món quà ý nghĩa để trao tặng đến quân và dân tại huyện đảo Trường Sa.

Hoa hậu Thiên Ân ảnh 2

Hoa hậu Thiên Ân

Thông qua chuyến đi ý nghĩa này, hai nàng hậu bày tỏ mong muốn có thể truyền cảm hứng về tình yêu quê hương, về ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên trẻ.

Hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 cùng chuyến tàu của Hội sinh viên Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng, ý nghĩa ở cả trên biển và đất liền tương ứng với 5 tiêu chí danh hiệu "Sinh viên 5 tốt": Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt".

Một số hình ảnh của Thiên Ân và Đỗ Thị Hà trong chuyến đi ý nghĩa tới quần đảo Trường Sa: