Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng

ANTĐ - Trong phần thi chụp ảnh của vòng tuyển chọn Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 tại khu vực phía Bắc, 26 thí sinh đã phải đối mặt với việc bị “nhốt” trong chiếc lồng bằng dây thừng…

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 1

Họ sẽ phải thể hiện khả năng điều khiển hình thể cùng với cách phối hợp với bạn diễn là những đối thủ để có thể cho ra những bức hình thời trang đúng với thông điệp “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn” và giành tấm vé để đi vào phần thi tiếp theo.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 2

Với chủ đề “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”, BTC chương trình Vietnam’s Next Top Model mong muốn đem đến cho những thí sinh có tố chất và đam mê thời trang cơ hội thể hiện khả năng và theo đuổi niềm đam mê con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 3

Cơ hội “mở cửa” cho những tài năng khi BTC quyết định phá bỏ mọi luật lệ về chiều cao, độ tuổi.... chính vì vậy, các thí sinh buộc phải thể hiện hết khả năng và bộc lộ tố chất một cách rõ ràng để chinh phục “bộ tứ quyền lực” là những cái tên đình đám hàng đầu trong ngành thời trang Việt Nam đó là siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Lý Quí Khánh và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 4

Trong phần thi chụp ảnh, 26 thí sinh sẽ được tạo dáng theo cặp và với đạo cụ là một khung sắt chằng chịt dây thừng. Việc bị “nhốt” trong chính đạo cụ với bạn diễn sẽ giúp ban giám khảo biết được quyết tâm theo đuổi con đường sự nghiệp khi “phá bỏ” những rào cản trước mắt.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 5

Dàn “trai xinh, gái đẹp” gặp khá nhiều khó khăn trong phần thi chụp ảnh khi tỏ ra thiếu tự tin hoặc lúng túng thể hiện hết tài năng.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 6

Họ liên tục được nhắc nhở và thậm chí, giám khảo Hà Đỗ đã phải nổi nóng vì những thí sinh không chịu tiếp thu ý kiến và không thể hiện được tinh thần của bứt phá mọi giới hạn, rào cản.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 7

Bên cạnh những giây phút làm việc chuyên nghiệp và căng thẳng, bộ tứ quyền lực cũng có những giây phút nghỉ ngơi, vui đùa để thư giãn.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 8

Ekip là những con người tâm huyết và chuyên nghiệp cũng đã bắt đầu làm việc từ 6h sáng đến tận đêm khuya để có thể mang đến một chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 9

Sau vòng thi chụp ảnh, các thí sinh được chọn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với 4 vị giám khảo trong vòng phỏng vấn. Tại đây, ban giám khảo sẽ tìm ra những gương mặt có tính cách mạnh mẽ và nổi bật để đưa vào danh sách các thí sinh lọt vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "nghẹt thở" trong chiếc lồng dây thừng ảnh 10

Được biết, sau buổi tuyển chọn tại khu vực miền Bắc, Vietnam’s Next Top Model sẽ tiếp tục tổ chức casting tại Eden Plaza, Đà Nẵng vào ngày 27, 28-5 và tại Grand Palace, TP Hồ Chí Minh vào ngày 31-5 và 1-6.