Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016

ANTĐ - Sau khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và giành thêm giải “Người đẹp Áo dài”, Dương Kim Ánh cho biết, cô sẽ tiếp tục thử sức mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 1

Chiều tối 24-5, Người đẹp Áo dài Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Dương Kim Ánh đã tham dự buổi họp báo giới thiệu vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tại TP.HCM

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 2

Với trang phục dạ hội nhẹ nhàng, gương mặt trang điểm tươi sáng tôn vóc dáng mảnh mai, làn da trắng mịn, Dương Kim Ánh trở thành tâm điểm khi vừa xuất hiện tại buổi họp báo.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 3

Bộ dạ hội thanh lịch khiến Dương Kim Ánh trở nên dịu dàng như nàng công chúa. Để khiến mình thêm phần cuốn hút, Dương Kim Ánh chỉ make-up nhẹ nhàng, tôn lên làn da trắng và nét đẹp tự nhiên, trong trẻo.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 4

Luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch, nhưng trong mỗi lần xuất hiện khác nhau, Dương Kim Ánh lại thu hút theo một nét rất riêng biệt.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 5

Nụ cười rạng rỡ của Dương Kim Ánh thu hút mọi ánh nhìn. Sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh là gương mặt được yêu thích và chiếm trọn tình cảm của khán giả và người hâm mộ.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 6

Ngay sau khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và giành giải thưởng “Người đẹp Áo dài”, Dương Kim Ánh đã nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện và làm gương mặt đại sứ cho các dự án quảng cáo.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 7

Vẻ đẹp “mong manh” dịu dàng của Dương Kim Ánh.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 8

Ngoài vẻ đẹp “trong veo”, không tì vết, Dương Kim Ánh gây thiện cảm và được đánh giá cao bởi sự thông minh, hòa nhã trong ứng xử.

Người đẹp Áo dài Dương Kim Ánh sẽ "chinh phục" Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 9

Ngày càng “lột xác” về hoàn thiện hơn về hình ảnh, Dương Kim Ánh hứa hẹn là một cái tên sẽ được nhắc đến nhiều trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tới đây.