VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc"

ANTĐ - Host Thanh Hằng cùng các giám khảo còn lại đã có phần chào đón thí sinh hết sức gay cấn. Hàng ngàn thí sinh đã vô cùng hoang mang khi Host Thanh Hằng công bố thử thách đầu tiên “gây choáng” của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7…

VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc" ảnh 1

Với chủ đề “Break the rules”, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã làm được những gì công bố trước đó - mang đến cho thí sinh lẫn khán giả những thử thách đúng chất “phá bỏ mọi giới hạn”.

VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc" ảnh 2

Để “mở màn” cho một “cuộc đua” thách thức, Host Thanh Hằng đã khiến cho hàng ngàn thí sinh phải “vỡ òa” khi công bố phần thi đầu tiên với thử thách - catwalk trong trang phục áo tắm.

VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc" ảnh 3

Điều này khác hẳn với những mùa trước đó chỉ là vòng thi catwalk với trang phục thường ngày.

VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc" ảnh 4

Đây là một sự thay đổi đột phá từ chương trình để chọn những ứng cử viên sáng giá đầu tiên cho ngôi nhà chung. Bên cạnh đó, sự đổi mới này còn thử thách sự thích nghi và bình tĩnh của các thí sinh.

VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc" ảnh 5

Với thử thách “gây sốc”, Host Thanh Hằng mong muốn sẽ tìm ra những nhân tố tự tin phát huy vẻ đẹp trước ban giám khảo năm nay.

VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc" ảnh 6

Với việc làm này, Host Thanh Hằng đã chính thức “châm ngòi” bằng một thử thách bất ngờ tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 khu vực phía Bắc.

VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc" ảnh 7

Tất cả các thí sinh trong cả nước mong muốn được “bứt phá” và theo đuổi niềm đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có thể đến với vòng sơ tuyển được tổ chức vào ngày 27, 28-5 tại TP. Đà Nẵng và buổi casting các thí sinh miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh vào hai ngày 30-5 và 1-6 tại Grand Palace.