Thế giới cổ tích Disney với sân khấu băng khổng lồ đã có mặt tại Việt Nam

  • 24/02/2016 13:43
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Các nhân vật hoạt hình: Anna, Elsa và các nàng công chúa của Disney sẽ lần lượt xuất hiện trên sân khấu băng khổng lồ với diện tích gần 1.000m2 tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM vào hôm nay (24-2).

"Disney On Ice - Khám phá xứ sở băng kỳ diệu" đã chính thức đổ bộ vào Việt Nam từ hôm nay (24-2) cho đến ngày 28-2 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Những câu chuyện cổ tích nổi tiếng của Disney như: Nữ hoàng băng giá, Công chúa Tóc Mây, Người đẹp và Quái Vật, Nàng tiên cá sẽ được trình diễn trên sân khấu băng và  kết nối với nhau như một vở nhạc kịch để các bé thiếu nhi có sự trải nghiệm mới mẻ, đầy màu sắc. 

Thế giới cổ tích Disney với sân khấu băng khổng lồ đã có mặt tại Việt Nam ảnh 1Hoa hậu Ngọc Diễm và con gái chụp ảnh cùng hai nhân vật công chúa: Anna, Elsa trong buổi ra mắt chương trình vào ngày 15-1 vừa qua
Thế giới cổ tích Disney với sân khấu băng khổng lồ đã có mặt tại Việt Nam ảnh 2
Chương trình gồm 12 suất diễn cả song ngữ và tiếng Anh là một trải nghiệm mới mẻ độc đáo không chỉ dành cho các bạn nhỏ, mà còn dành cho khán giả yêu thích nghệ thuật nhạc kịch. Để đảm bảo được tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm đồng nhất cho khán giả trên toàn thế giới, toàn bộ êkip, trang thiết bị đạo cụ và ngay cả sân băng được vận chuyển khắp thế giới theo đoàn đến từng nơi diễn. Cách đây 4 ngày, chương trình đã xây dưng sân băng và lắp đặt các thiết bị cần thiết cho các đêm trình diễn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chương trình đã đi vòng quanh thế giới, và hấp dẫn hàng triệu trái tim khán giả, nhất là các bé thiếu nhi. 
Thế giới cổ tích Disney với sân khấu băng khổng lồ đã có mặt tại Việt Nam ảnh 3Con gái của Thúy Hạnh rất thích thú khi được mẹ tặng món quà là gặp gỡ các nhân vật hoạt hình chỉ thấy trên màn ảnh nhỏ
Thế giới cổ tích Disney với sân khấu băng khổng lồ đã có mặt tại Việt Nam ảnh 4

"Disney On Ice - Khám phá xứ sở băng kỳ diệu" sẽ tập hợp những công chúa Disney nổi tiếng, và được yêu thích gồm chị em Elsa - Anna, Rapunzel, Belle và Ariel, cùng những người bạn dễ thương từ 4 câu chuyện của các nàng công chúa. 

Tin cùng chuyên mục