Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ

  • 17/06/2015 09:38
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi sau những đêm diễn live show cùng Quang Dũng, “búp bê” Thanh Thảo cùng ê-kip đã thực hiện một bộ hình với những khuôn hình rất gợi cảm và quyến rũ.


Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ ảnh 1Vừa trở lại TP.Hồ Chí Minh sau một vòng tour diễn live show “Hoài niệm dấu yêu” cùng nam ca sĩ Quang Dũng, Thanh Thảo đã ngay lập tức lên kế hoạch đi lưu diễn ở nước ngoài.
Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ ảnh 2Sự tái hợp của cặp đôi Thanh Thảo - Quang Dũng cũng như sự góp mặt của Justin Nguyễn trong live show lần này đã gây tiếng vang trong làng nhạc và công chúng.
Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ ảnh 3Thành công của những đêm live show vừa qua khiến “búp bê” Thanh Thảo như quên hết mệt mỏi để tiếp tục cống hiến vì khán giả.
Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ ảnh 4Ngay sau live show, Thanh Thảo đã nhận lịch lưu diễn ở nước ngoài trong một thời gian dài.
Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ ảnh 5Trước khi lên đường, cô cùng với ê-kip tranh thủ thời gian thực hiện một bộ hình gửi tới khán giả - những người đã dành nhiều tình cảm, đồng hành cùng với cô trên con đường nghệ thuật.
Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ ảnh 6Trong những shoot hình hết sức gợi cảm, Thanh Thảo khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.
Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ ảnh 7Với sự đầu tư nghiêm túc về hình ảnh, Thanh Thảo ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và phong cách thời trang của mình.
Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ ảnh 8Bộ hình của Thanh Thảo được thực hiện với sự hỗ trợ trang phục của Nhà thiết kế Nhân Nguyễn Jaydee, trang điểm Vinh Trần Teddy và stylist Tân Đà Lạt.

Tin cùng chuyên mục