Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu

  • 26/05/2015 11:30
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Gần 15 năm thân thiết với nhau, Quang Dũng - Thanh Thảo đã từng trải qua rất nhiều cung bậc của cảm xúc. Họ đã cùng nhau tạo nên những bài “hit” tình ca lãng mạn làm say đắm người hâm mộ.


Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu ảnh 1Quang Dũng và Thanh Thảo gặp nhau lần đầu năm 2002 trong chuyến lưu diễn tại châu Âu và “bén duyên” nhau từ dạo đó. 
Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu ảnh 2Họ đã từng trải qua rất nhiều cung bậc của tình bạn, tình yêu và tình đồng nghiệp và đã cùng nhau tạo nên những bài hit tình ca lãng mạn làm say đắm người hâm mộ.
Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu ảnh 3Những đêm nhạc chung của hai người luôn đầy ắp khán giả bởi sự kết hợp thú vị giữa giọng hát trữ tình, sâu lắng của Quang Dũng và sự tươi trẻ, sôi động của Thanh Thảo.
Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu ảnh 4Ngoài ra chuyện tình của hai ca sĩ này một thời phủ sóng trên truyền thông và rất nhiều khán giả chúc mừng cho sự đẹp đôi và ngưỡng mộ tình cảm của họ dành cho nhau, cũng như tiếc nuối khi họ không tiếp tục cùng nhau bước tiếp con đường tình.
Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu ảnh 5Bên cạnh đó cũng không ít lời ra tiếng vào cho mối quan hệ giữa hai người, nhưng họ vẫn vượt qua và ở bên cạnh nhau, là chỗ dựa tinh thần cho nhau, tham gia hầu hết các dự án âm nhạc để hỗ trợ cho nhau.
Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu ảnh 6Dù không còn yêu nhau nhưng rất dễ nhận thấy Quang Dũng và Thanh Thảo luôn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất, vẫn gắn bó với nhau trong âm nhạc. Và liveshow “Hoài niệm dấu yêu” vào tháng 6 tới đây sẽ là đêm để Thanh Thảo và Quang Dũng tri ân khán giả hâm mộ, yêu mến những ca khúc song ca đình đám.
Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu ảnh 7Đặc biệt trong liveshow này Quang Dũng - Thanh Thảo sẽ ra mắt khán giả ca khúc song ca mới có tựa đề “Đi về phía thinh lặng”, sáng tác của Châu Đăng Khoa với phần dàn dựng rất hoành tráng và ấn tượng.
Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu ảnh 8Liveshow sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP.HCM vào các đêm 5, 6-6; tại Phan Rang ngày 11-6, Cam Ranh 12-6 và kết thúc tại Nha Trang 14-6. Liveshow có sự góp mặt của ca sĩ hải ngoại Justin Nguyễn, vũ đoàn Bước nhảy và ban nhạc Vĩnh Tâm cùng dàn âm thanh, ánh sáng và màn hình hiện đại.

Tin cùng chuyên mục