Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow

  • 06/06/2015 15:26
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Benny Phan - Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Sự kết hợp hai tiếng hát ngỡ như không hề liên quan đến nhau nhưng đã hỗ trợ cho nhau làm cho liveshow “Hoài niệm dấu yêu” thêm phong phú màu sắc âm nhạc, tiết tấu và hiệu ứng khán giả…


Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 1Đêm liveshow “Hoài niệm dấu yêu” đầu tiên của Thanh Thảo và Quang Dũng diễn ra tối 5-6 đã thành công hơn cả mong đợi.
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 2Cùng với niềm vui vô bờ, “búp bê” Thanh Thảo thậm chí còn rơi nước mắt vì cảm động khi lại được đứng chung sân khấu hát cùng Quang Dũng và ca sĩ khách mời Justin Nguyễn.
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 3Cô đặc biệt bất ngờ hơn khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc bí mật canh đúng tiết mục song ca của hai người để lên sân khấu tặng hoa chúc mừng.
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 4Thanh Thảo mở màn với ca khúc “Bài tango xa rồi” - ca khúc hit của năm 2005 cũng là năm thành công của Thanh Thảo trong vai trò nhạc trẻ. Ca khúc được dàn dựng kiểu vũ hội hoá trang của Ý và phần minh hoạ hoành tráng của vũ đoàn Bước Nhảy.
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 5Nối liền sau đó là hình ảnh quen thuộc của “Búp bê không tình yêu” Thanh Thảo. Cô cũng không quên cảm ơn nhạc sĩ Đức Trí qua ca khúc “Có quên được đâu”.
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 6Phần nhạc xưa được tiếp nối với ca khúc “Romeo và Juliet” của Quang Dũng, đưa người nghe đến với những hoài niệm cổ xưa kiểu hoàng tộc.
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 7Khán phòng vỡ oà khi Quang Dũng - Thanh Thảo cất lên những ca khúc song ca “Tình đầu tình cuối”, “Hoài niệm dấu yêu”…
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 8Bằng tất cả vẻ nữ tính của mình, Thanh Thảo dịu dàng và nồng nàn bên Quang Dũng, xúc động hát lên những ca từ của ca khúc “Đi về phía thinh lặng”. Trong lúc trình bày ca khúc này, Thanh Thảo đã không cầm được nước mắt, thậm chí lạc cả giọng hát.
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 9“Đi về phía thinh lặng” là bài hát được chờ đợi nhất chương trình mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết cho tâm sự của hai ca sĩ.
Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow ảnh 10Đêm liveshow đầu tiên khép lại trong sự nuối tiếc của khán giả. Sự kết hợp hai tiếng hát ngỡ như không hề liên quan đến nhau nhưng đã hỗ trợ cho nhau góp phần làm phong phú thêm màu sắc cho bữa tiệc âm nhạc đoàn viên.

Tin cùng chuyên mục