Tặng 2.000 cuốn sách tại Ngày hội sách cũ TP.HCM

ANTD.VN - Ngày hội sách cũ TP.HCM 2017 được tổ chức từ 3-3 đến 5-3 tại Khu B - Công viên 23-9 (đối diện sân khấu Sen Hồng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM) là cơ hội để độc giả sở hữu những cuốn sách hay, được tặng sách miễn phí và giao lưu cùng các tác giả tên tuổi. 

Tham gia Ngày hội Sách cũ TP.HCM 2017, bạn đọc có cơ hội tìm được nhiều đầu sách mới, sách hay với các thể loại đa dạng như” chính trị xã hôi, hồi ký, văn học và các dòng sách ngoại văn…, được giảm giá lên đến 50%.

Đặc biệt, BTC còn dành 2.000 cuốn sách miễn phí tặng độc giả như: "Nghĩ giàu làm giàu", "Quốc gia khởi nghiệp", "Khuyến học", "Đắc nhân tâm" và "Không bao giờ thất bại".

Tặng 2.000 cuốn sách tại Ngày hội sách cũ TP.HCM ảnh 1

Chương trình sẽ có sự góp mặt của các đơn vị chuyên về sách cũ trên cả nước như: Sách cũ Hà Thành (Hà Nội), Sách cũ Vì Dân (Hà Nội), Sách cũ Gia Khoa (Hà Nội), Sách cũ Khải Vinh (Trần Nhân Tôn, TP.HCM), Momo Books (Trần Nhân Tôn, TP.HCM), NXB Kim Đồng…

Ngoài hơn 20 gian hàng đến từ các đơn vị sách, nhằm khích lệ tinh thần đọc sách trong cộng đồng và trong mỗi gia đình, BTC còn dành khu vực riêng cho các cá nhân và gia đình làm nơi để trao đổi và mua bán sách cũ với nhau.

Tặng 2.000 cuốn sách tại Ngày hội sách cũ TP.HCM ảnh 2
Tặng 2.000 cuốn sách tại Ngày hội sách cũ TP.HCM ảnh 3

Độc giả sẽ có cơ hội tiếp cận với các đầu sách cũ quý hiếm

Bên cạnh giới thiệu, trưng bày, trao đổi các loại sách cũ, sử liệu, tư liệu quý hiếm, có giá trị văn hóa cao từ các nhà sưu tầm, nghiên cứu nổi tiếng… sẽ có các hoạt động trưng bày các sách văn học Nam kỳ lục tỉnh giai đoạn 1930 - 1945, tọa đàm "Thú chơi sách cũ: Định giá sách như thế nào?”, tọa đàm "Vai trò của Vua Gia Long trong lịch sử”, tọa đàm "Văn chương Nam kỳ lục tỉnh 1930 - 1945”... 

Độc giả cũng có cơ hội tham dự các trò chơi dân gian, chơi nhạc Acoustic, biễu diễn Latin dance, biểu diễn thời trang…