Sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy cùng hát vang

ANTĐ - Sự kiện cộng đồng Hãy cùng hát vang không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ. Hiện đồng hồ đếm ngược thời gian đến chương trình ngày một rút ngắn. Vé mời của chương trình chính thức được phát hành. 

Hãy cùng hát vang là sự kiện được Sở VH-TT&DL Hà Nội tổ chức vào ngày mùng 7/10 tới tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình. Chương trình mang sứ mệnh truyền tải thông điệp vì hòa bình một cách ý nghĩa và gần gũi nhất đến với cộng đồng. Theo dự tính, chương trình đã được tổ chức chức vào ngày 1/5 vừa qua tại vườn hoa đền Bà Kiệu - Hồ Hoàn Kiếm nhưng phải hoãn lại và di dời địa điểm do số lượng người đăng ký tham gia vượt gấp nhiều lần con số dự tính. 

Đặc biệt, Ban Tổ Chức – Sở VHTT & Du lịch Hà Nội đã đăng ký lập kỷ lục Guiness cho sự kiện có số lượng người hát và nhảy tập thể lớn nhất Việt Nam. Người tham gia không chỉ được thưởng thức hoàn toàn miễn phí một đêm nhạc hội với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy đang rất được quan tâm hiện nay. Mà điều thú vị nhất là được cùng hát vang trong màn Sing Along với các ca sĩ nổi tiếng và hàng nghìn người khác, được tham gia màn trình diễn flashmob cực khủng mà không cần tập luyện trước.

Tình nguyện viên của chương trình biểu diễn flashmob 

Để chuẩn bị cho sự kiện chính, BTC đã phối hợp cùng nhiều trường ĐH tại Hà Nội, tổ chức các buổi offline giới thiệu về Hãy cùng hát vang; đồng hành cùng nhiều sự kiện văn hóa khác như triển lãm Chase Hanoi, Hanoi Carnival... Đến thời điểm này, BTC đã nhận được sự ủng hộ của hơn 1000 tình nguyện viên và gần 30.000 người đăng ký tham gia sự kiện online.

Các bạn xếp hàng đăng ký làm Tình nguyện viên cho chương trình 

Hơn 1000 tình nguyện viên của chương trình đã có nhiều buổi sinh hoạt trong suốt 5 tháng vừa qua. Điều các thành viên trong Action Team của Hãy cùng hát vang đang tập luyện không phải là các kỹ thuật hát hay nhảy mà là khả năng truyền cảm xúc, nhiệt huyết của mình tới người khác. Chỉ qua những động tác cùng nhảy, cùng hát giản dị; Hãy cùng hát vang muốn tất cả những người tham gia, dù xa lạ vẫn có thể cảm nhận và tạo làn sóng gắn kết, yêu thương giữa người với người. Qua đó, sẽ cùng chung tay hành động nâng cao nhận thức về hòa bình trong cộng đồng.

"Văn hóa" Hãy cùng hát vang 

Chỉ còn 17 ngày nữa, BTC cho biết hiện số người đăng ký tham dự sự kiện lập kỷ lục ngày càng tăng chóng mặt.

Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong các buổi sinh hoạt tình nguyện viên Hãy cùng hát vang.