"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối

  • 19/05/2014 15:31
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong tập 2 phát sóng tối qua, từ những nguyên liệu tưởng chừng như chẳng liên quan đến thời trang như phao bơi, khăn bông, miếng lót nồi, tranh treo tường, vỏ gối... các nhà thiết kế Project runway đã cho ra đời những trang phục đẹp, mang tính ứng dụng và sáng tạo.
Với bàn tay sáng tạo và tài hoa, từ một người từng làm phụ hồ, nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất Lý Giám Tiền đã có cú ngược dòng ngoạn mục khi giành chiến thắng thuyết phục với bộ trang phục được đánh giá rất cao ở sự sáng tạo, kĩ thuật cao và thông minh trong việc kết hợp chất liệu.  Ngược lại với thí sinh Giám Tiền, không có sự sáng tạo đột phá và thể hiện phong cách cá nhân, nhà thiết kế Lan Anh đã là thí sinh đầu tiên phải chia tay cuộc thi.
"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối ảnh 1
Lan Anh là nhà thiết kế bị loại trong tập 2 của chương trình
Cũng trong tập 2, ngoài chứng kiến khả năng thiết kế sáng tạo của các nhà thiết kế, khán giả còn được chứng kiến những màn trang cãi “nảy lửa” giữa các nhà thiết kế, đặc biệt là Tuấn Vũ luôn coi mình là “bá chủ” trong ngôi nhà chung và cũng là một “cây hài” gây tiếng cười cho mọi người. Bên cạnh đó, nhà thiết kế Nguyễn Thị Thảo là người có một quá khứ không được hạnh phúc nên khi có một cuộc sống tiện nghi, cô gái trẻ vừa cảm thấy may mắn, vừa cảm thấy lo lắng cho gia đình của mình vì không hề có sự liên lạc nào giữa cô và gia đình trong khoảng thời gian ở nhà chung. Cùng xem những thiết kế độc đáo trong tập thi phát sóng tối qua:

"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối ảnh 2

"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối ảnh 3

"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối ảnh 4

"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối ảnh 5

"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối ảnh 6

"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối ảnh 7

"Sốc" với những trang phục làm từ phao bơi, lót nồi, vỏ gối ảnh 8

Tin cùng chuyên mục